Thứ 3, 28/05/2024 12:28 GMT +7
Dòng sự kiện:

Giải Golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng 2024: Lan tỏa thông điệp phát triển xanh

18:05 - 10/04/2024

Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 21/4 tại Sân golf Hilltop, tỉnh Hòa Bình. Dự kiến, giải đấu sẽ quy tụ hơn 200 golfer là cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên trong và ngoài nước có các hoạt động vì môi trường.

Sáng 10/4, tại Hà Nội, Tạp chí Kinh tế Môi trường đã tổ chức Lễ ra mắt Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024. Tham dự lễ ra mắt có PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch VUSTA, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường - Trưởng BTC Giải golf; Nhà báo Nguyễn Tường Quân - Phó Trưởng BTC, ông Nguyễn Đức Thắng – Giám đốc Công ty Cổ phần Baygolf - thành viên BTC; Đại diện các đơn vị phối hợp tổ chức, nhà tài trợ cùng đông đảo phóng viên, nhà báo.

golf

Ban Tổ chức Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng 2024 tại lễ ra mắt.

Theo chia sẻ của BTC, giải golf được diễn ra nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam (20/10/2000-20/10/2025).

Phát biểu tại lễ ra mắt, PGS-TS. Trương Mạnh Tiến, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường, cho biết, hiện nay, ngoài công tác chuyên môn về báo chí, Tạp chí Kinh tế Môi trường còn có các hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đó là những chương trình thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí, đền ơn đáp nghĩa và đặc biệt là Giải bóng đá Kinh tế Môi trường toàn quốc lần I, II. Tại giải đấu trước, hàng trăm triệu đồng đã được ủng hộ đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, trao quà học bổng cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

golf1

PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường phát biểu tại lễ công bố giải Golf

Tiếp nối những sự kiện đó, Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 21/04/2024 tại Sân golf Hillstop (TP.Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình). Sau giải đấu, Ban tổ chức phối hợp cùng các nhà tài trợ, các golfer sẽ thực hiện chương trình thiện nguyện, trao quà cho các gia đình là thương bênh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hoà Bình và một số tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, Ban tổ chức và các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ thực hiện việc trồng cây xanh để hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ.

golf2

Diễn viên - Người mẫu Nguyễn Thu Phương Đại sứ hình ảnh Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng 2024.

Có thể thấy, không chỉ là nơi tranh tài mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người chơi, Ban tổ chức Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024 còn mong muốn phát đi thông điệp chung tay bảo vệ môi trường, phát triển xanh, phát triển bền vững. Tạo sân chơi và kết nối các doanh nhân có các hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của quý đối tác, nhà tài trợ tới các golfer trong và ngoài nước.

golf3

Những chiếp cup mang nhiều ý nghĩa của giải đấu

golf4
golf5

Đặc biệt, tại giải đấu này, Ban tổ chức đã nhận được những vật phẩm đấu giá rất đặc biệt từ những mạnh thường quân trao tặng. Những vật phẩm độc đáo này sẽ được đấu giá để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Hương Mi 

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT