Thứ 4, 03/06/2020 12:46 GMT +7

Giám đốc điều hành của PGA Tour nhiễm Covid-19

11:00 - 03/04/2020

(GolfViet) - Một trong những giám đốc điều hành cấp cao của PGA Tour đã trở thành nhân viên đầu tiên của hệ thống này mắc Covid-19.

Bài liên quan

Trong một email gửi tới các người chơi và nhân viên PGA Tour vào tối thứ 4 vừa qua, Ross Berlin, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách các vấn đề về người chơi xác nhận kết quả mẫu xét nghiệm của mình được lấy hôm 28/3 là dương tính.

“Tôi muốn đích thân thông báo cho bạn về việc tôi đã nhiễm Covid-19”, Berlin viết trong một tin nhắn mà Golfweek có được.

Tiger Woods và Ross Berlin trước thềm giải WGC - Bridgestone Invitational 2018 (Ảnh: Sam Greenwood/Getty Images)

Tiger Woods và Ross Berlin trước thềm giải WGC - Bridgestone Invitational 2018 (Ảnh: Sam Greenwood/Getty Images)

Ross Berlin cho biết lần cuối cùng ông tiếp xúc với hầu hết người chơi và nhân viên trên Tour là vào thứ 6 (13/3) – một ngày sau khi Players Championship bị hủy bỏ. Tuy nhiên, mọi người không phải quá lo lắng bởi những tương tác ấy đã vượt quá thời gian ủ bệnh 14 ngày của virus. Berlin cũng đã liên lạc, khuyến cáo với một vài nhân viên Tour và một người chơi mà ông tiếp xúc trong thời gian ủ bệnh.

Hiện tại, Ross Berlin đang tự cách ly tại nhà riêng với tình hình sức khỏe tiến triển tốt. Tuần tới, Berlin sẽ được kiểm tra lại và dự đoán sẽ sớm hồi phục toàn toàn. Ông đang kêu gọi các golfer và đồng nghiệp tuân thủ theo hướng dẫn cách ly xã hội để giữ an toàn cho chính mình.

Trước Berlin, người chơi thi đấu trên PGA Tour Latinoamerica Victor Lange được ghi nhận là golfer chuyên nghiệp đầu tiên nhiễm Covid-19. 

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT