Thứ 3, 23/07/2024 05:26 GMT +7
Dòng sự kiện:

Hiệp hội Golf Việt Nam chính thức công bố bảng xếp hạng VGA Junior

11:32 - 08/02/2024

Hiệp hội Golf Việt Nam chính thức công bố bảng xếp hạng VGA Junior nhằm đánh giá, xếp hạng golfer junior dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để tạo ra một hình ảnh toàn diện của mỗi golfer junior.

Bài liên quan

Ngày 09/02/2024, Hiệp hội Golf Việt Nam chính thức công bố và cho ra mắt bảng xếp hạng VGA Junior. Hệ thống tính điểm VGA Junior được thiết kế nhằm đánh giá và xếp hạng golfer junior dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để tạo ra một hình ảnh toàn diện về khả năng và hiệu suất của mỗi golfer junior.

Theo công bố của VGA, thông qua bảng xếp hạng này có thể đánh giá được chính xác hơn trình độ của các golfer từng lứa tuổi, qua từng thời kỳ, kết quả xếp hạng sẽ thay đổi qua mỗi giải đấu. Đặc biệt Bảng xếp hạng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn thành viên đội tuyển Quốc gia các lứa tuổi.

bang xep hang VGA Junior

Trưởng ban trẻ VGA, ông Bạch Cường Khang cho biết: "Bảng xếp hạng VGA Junior sẽ là nơi cho các bạn trẻ nỗ lực phấn đấu xây dựng thành tích cho bản thân, để từ đó có cơ sở vững chắc phát triển con đường golf trong tương lai. VGA sẽ nỗ lực hết sức để giúp các bạn trẻ kết nối với các nhà tài trợ thông qua các thành tích trên BXH".

Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) được thành lập theo Quyết định 1326/QĐ-BNV ngày 12 tháng 10 năm 2006 của Bộ Nội vụ. Là tổ chức xã hội nghề nghiệp, VGA được Bộ Văn hoá – Thể Thao – Du lịch giao trách nhiệm quản lý cao nhất về các hoạt động của ngành thể thao golf ở Việt Nam, có các thành viên là hội gôn địa phương, các câu lạc bộ gôn và các sân gôn trên khắp cả nước. Hiệp hội Golf Việt Nam hoạt động với mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, tổ chức, công dân Việt Nam nhằm phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn golf để tăng cường thể chất, rèn luyện ý chí, phẩm chất đạo đức, nâng cao sức khỏe; phát triển tài năng, nâng cao thành tích, vị thế của môn golf Việt Nam trong khu vực và thế giới; góp phần phát triển thể thao Việt Nam, tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Khôi Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT