Thứ 4, 19/06/2024 01:21 GMT +7
Dòng sự kiện:

Hội Golf TP Đà Nẵng bầu ban chấp hành khoá III

15:24 - 09/05/2023

Trong hai ngày 6 và 7/5, Hội Golf TP Đà Nẵng đã tổ chức thành công đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2023-2027 tại sân BRG Đà Nẵng.

Bài liên quan

Đại hội có sự hiện diện của các lãnh đạo sở, ban ngành thành phố Đà Nẵng, đại diện các hội golf địa phương, các golfer tiêu biểu, đối tác và khách mời.

Với sự ủng hộ to lớn của cộng đồng golf Đà Nẵng, trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Golf Thành Phố Đà Nẵng đã thực hiện thành công các chương trình, kế hoạch được đề ra tại Đại hội nhiệm kỳ II, góp phần đáng kể trong việc thông tin quảng bá môn thể thao golf của thành phố.

Hoi-Golf-TP-Da-Nang-bau-ban-chap-hanh-khoa-III

Thông qua các hoạt động của Hội và sự giới thiệu của các hội viên, Hội Golf TP Đà Nẵng đã có sự phát triển nhanh chóng về mặt số lượng, từ 50 hội viên ban đầu đến nay có khoảng 700 hội viên cùng hơn 20 CLB hoạt động.

Với tiêu chí đoàn kết là sức mạnh, Hội đã tạo sân chơi có giá trị về mặt sức khỏe và tinh thần cho các hội viên, giúp họ có cơ hội giao lưu, gắn bó và kết nối cùng phát triển. Những năm trở lại đây, hội cũng tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện nhằm quyên góp xây dựng trường học, giúp đỡ các bệnh nhân khó khăn, phối hợp tổ chức thăm và tặng quà cho các điểm cách ly, điều trị người mắc Covid-19,… nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ các cơ quan, tổ chức xã hội.

Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III đã diễn ra trên tinh thần dân chủ, đổi mới, phát huy được trí tuệ và trách nhiệm của từng thành viên, đáp ứng yêu cầu thực tế và xu thế hội nhập quốc tế của Thủ đô và đất nước, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức và tuân thủ các quy định hiện hành. Các đại biểu và khách mời cũng đã nghe phương hướng, nhiệm vụ của Hội trong thời gian tới, đồng thời bầu 15 người vào ban chấp hành khoá III, nhiệm kỳ 2023-2027.

Ông Đàm Quang Tuấn - Chủ tịch Hội Golf TP Đà Nẵng khóa III phát biểu tại Đại hội

Ông Đàm Quang Tuấn - Chủ tịch Hội Golf TP Đà Nẵng khóa III phát biểu tại Đại hội

Theo đó, ông Đàm Quang Tuấn đắc cử vị trí Chủ tịch hội cùng các ông/bà thành viên gồm: Tạ Ngọc Anh, Nguyễn Bá Cảnh, Trần Đức Hiền, Thân Đức Khánh, Phan Thị Diệu Liên, Bùi Đức Long, Hà Ngọc Hoàng Lộc, Nguyễn Viết Nghĩa, Đặng Văn Nhựt, Nguyễn Văn Quang, Trần Đỗ Quang, Nguyễn Thị Thanh Thu, Lê Đức Tốn và Mai Minh Vương.

Cũng trong ngày 7/5, trên hai sân BRG Đà Nẵng và Montgomerie Links đã diễn ra giải golf nhằm chào mừng và chúc mừng thành công của Đại hội.

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT