Thứ 5, 13/08/2020 12:59 GMT +7

Hole in One “nổ” ở giải golf 12 tỷ đồng Chervo Open Championship 2019

02:34 - 15/11/2019

(GolfViet) - Trong khuôn khổ giải golf Chervo Open Championship 2019, golfer Nguyễn Hữu Hoàng đã sở hữu cú Hole in One đầu tiên trong đời tại hố 8 và mang về giải thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Bài liên quan

Sáng nay (ngày 15/11), Chervo Open Championship 2019 chính thức khởi tranh trên sân Sky Lake Golf Resort, Chương Mỹ, Hà Nội. Giải đấu có sự tham dự của 280 golfer và là giải thường niên do HS Golf Việt Nam tổ chức với thông điệp “Kết nối văn hóa Việt – Ý”.

Cú Hole in One đầu tiên của giải đã nổ ra ngay khi các golfer vừa bước vào khung giờ shotgun buổi chiều. Golfer Nguyễn Hữu Hoàng đã thực hiện cú phát bóng đầu tiên của flight tại hố 8 bằng gậy sắt số 6 và ghi Hole in One.

(Ảnh: Caddie Việt Nam)

(Ảnh: Caddie Việt Nam)

Golfer Hữu Hoàng chia sẻ về niềm vui bất ngờ vừa giành được: “Tôi vẫn chưa tin vào mắt mình bởi vì chưa lên nhặt bóng, cho đến khi mọi người hò reo. Tôi cảm thấy rất vui. Bình thường với khoảng cách này, tôi sẽ đánh 7 sắt. Nhưng  vì gió ngược nên tôi quyết định dùng gậy sắt số 7, đánh phải cờ để nó lăn qua. Rất bất ngờ khi mình ghi Hole in One”.

Cũng có mặt trên sân để cùng chung vui với các golfer, ông Phạm Viết Thắng, Chủ tịch công ty HS Golf, trưởng BTC giải nói: “Một cảm xúc thật đặc biệt! Khi khai mạc giải đấu, tôi đã chúc mọi người sẽ có Hole in One, đặc biệt hố 8 sân Lake và hố 12 sân Lake”.

Thông số hố số 8 sân Sky Lake Golf Resort

Thông số hố số 8 sân Sky Lake Golf Resort

Phần thưởng golfer Nguyễn Hữu Hoàng nhận được có giá trị hơn 2 tỷ đồng, bao gồm 1 xe ô tô Mercedes GLC200 cùng bộ gậy golf, voucher từ các nhà tài trợ. 

Như vậy, chỉ trong năm ngày (từ 10 - 15/11), làng golf Việt đã chứng kiến hai Hole in One có giá trị tiền tỷ từ golfer Phạm Xuân Cảnh (Dai Lai Golf Club Open Championship) và golfer Hữu Hoàng tại giải golf của thương hiệu Chervo.

Bắc Nguyệt/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT