Thứ 7, 25/05/2024 01:59 GMT +7
Dòng sự kiện:

Mẫu tem tôn vinh huyền thoại Arnold Palmer sẽ phát hành vào tháng 3

15:46 - 17/01/2020

(GolfViet) - USPS đã ấn định ngày ra mắt mẫu tem có hình ảnh huyền thoại golf 7 lần vô địch các giải Major vào ngày 2/3, trong khuôn khổ Arnold Palmer Invitational Presented by Mastercard.

Bài liên quan

Trước đó, vào tháng 10/2019, Công ty Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (U.S. Postal Service) đã tiết lộ thông tin Arnold Palmer sẽ xuất hiện trên bộ tem được phát hành vào năm 2020 nhưng chưa ấn định ngày cụ thể.

Đây là mẫu tem do Antonio Alcala phụ trách thiết kế từ hình ảnh của phóng viên James Drake chụp Palmer khi ông đang thi đấu tại US Open 1964, sân Congressional Country Club. Góc trên bên trái của tem có ghi tên Arnold Palmer. Đặc biệt, con tem này được phát hành dưới dạng tem Forever stamp (tem hạng nhất do USPS ban hành và không có mệnh giá).

Mau-tem-ton-vinh-huyen-thoai-Arnold-Palmer-se-phat-hanh-vao-thang-3 (1)

Arnold Palmer, golfer được mệnh danh là “Ông Hoàng” (The King) với 7 lần vô địch các giải Major, 62 chiếc cúp ở PGA Tour, nhà đồng sáng lập Golf Channel đã qua đời vào năm 2016. Sự ra đi của ông được xếp vào một trong 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của golf trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, huyền thoại mãi mãi là huyền thoại khó có thể bị lu mờ. Trong lòng người hâm mộ và yêu thích golf, ông mãi trường tồn với thời gian bởi “Nếu không có một nhân vật với sức lôi cuốn mạnh mẽ và gắn bó với cả bốn giải major như Arnold Palmer, thật khó để tưởng tượng golf có thể chiếm được vị thế như nó hiện có". (Iain Carter, chuyên gia golf của BBC). 

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT