Thứ 5, 15/04/2021 11:17 GMT +7

VGA Awards 2020 – Giải thưởng tôn vinh và thúc đẩy phong trào golf Việt

09:24 - 07/01/2021

(GolfViet) - Sự kiện tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong lĩnh vực golf tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 17/1/2021 tại Nhà hát Thành phố ở TP Hồ Chí Minh.

Bài liên quan

VGA Awards, tên gọi cũ là VHandicap Awards là sự kiện do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và VGS Group phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong lĩnh vực golf tại Việt Nam.

Với chủ đề “Kỷ nguyên mới – Vì sự nghiệp golf trẻ”, VGA Awards 2021 mang ý nghĩa đặc biệt hơn nữa khi VGA cùng các đối tác sẽ ký kết hợp tác ra mắt “Quỹ phát triển golf trẻ”. Nguồn quỹ này hướng đến đối tượng là các bạn trẻ có năng khiếu, có đam mê để theo đuổi môn thể thao golf; tập trung vào việc đào tạo tại chỗ và tìm kiếm tài năng; phối hợp với các hệ thống trường quốc tế dạy tiếng Anh cũng như cấp học bổng nếu golfer có tiến bộ rõ rệt và nổi trội. Qua đó nhằm tìm kiếm, phát hiện và đào tạo thêm nhiều tài năng trẻ, là nền tảng cho sự phát triển của golf nước nhà. Đây cũng là một hoạt động trọng tâm của ban chấp hành Hiệp hội Golf Việt Nam trong nhiệm kỳ mới.

VGA-Awards-giai-thuong-ton-vinh-ca-nhan-va-tap-the-xuat-sac-golf-Viet

Các hạng mục giải thưởng tại VGA Awards 2020 bao gồm: Nam/Nữ nghiệp dư xuất sắc nhất, CLB golf xuất sắc nhất dựa trên thành tích ở các giải đấu quốc gia do BTC lựa chọn; Golfer Nam/Nữ nghiệp dư xuất sắc nhất năm, Golfer có thẻ điểm tốt nhất năm trên Vhandicap; Sân golf thử thách nhất, Sân golf có cảnh quan đẹp nhất, Sân golf phục vụ tốt nhất, Sân golf được yêu thích nhất và Sân golf được bảo trì tốt nhất do người dùng Vhandicap bình chọn.

Năm 2019, giải thưởng Golfer xuất sắc nhất năm trên Vhandicap đã được trao cho bộ đôi golfer Hoàng Quân và Nguyễn Vân Anh.

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT