Thứ 3, 07/04/2020 01:19 GMT +7

Đại diện Việt Nam nhận giải thưởng “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực golf”

04:57 - 20/11/2019

(GolfViet) - Mới đây, nữ Chủ tịch Tập đoàn BRG, Madame Nguyễn Thị Nga đã nhận được hai giải thưởng lớn thuộc hệ thống giải thưởng danh giá Asian Golf Awards. Đó là “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực golf” và “Giải Vàng Doanh nhân lĩnh vực golf châu Á – Thái Bình Dương”.

Ngày 6/11, Hội nghị thường niên golf khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APGS 2019) tổ chức tại Gurugram, Ấn Độ. Tại đây, Madame Nguyễn Thị Nga đã được vinh danh là Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực golf (Asia’s Most powerful people in golf). Giải thưởng này được trao cho Madame Nga nhằm ghi nhận những cống hiến to lớn của bà với sự phát triển của bộ môn golf tại Việt Nam. Đồng thời khẳng định tầm nhìn và tầm ảnh hưởng của Madame Nga trong ngành công nghiệp golf.

Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối Golf Tập đoàn BRG, thay mặt Madame Nguyễn Thị Nga nhận giải thưởng tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực golf khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối Golf Tập đoàn BRG, thay mặt Madame Nguyễn Thị Nga nhận giải thưởng tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực golf khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Bên cạnh đó, nữ Chủ tịch Tập đoàn BRG là người duy nhất nhận được Giải Vàng Doanh nhân lĩnh vực golf châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific spirit of Enterprise gold standard award) – Hạng mục giải thưởng dành cho doanh nhân xuất sắc nhất trong lĩnh vực golf của khu vực.

Theo Tạp chí Asian Golf Magazine (nhà tổ chức của APGS), giải thưởng thứ hai được trao cho Madame Nga để ghi nhận cho sự can đảm, kiên trì và những nỗ lực tiên phong của bà trong hành trình đưa môn thể thao golf Việt Nam lên một tầm cao mới.

Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối Golf Tập đoàn BRG phát biểu tại lễ trao giải: “Những giải thưởng này là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của Madame Nguyễn Thị Nga đối với sự phát triển bền vững của ngành golf Việt Nam. Các sân golf của Tập đoàn BRG đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới và được xây dựng, quản lý đạt chuẩn quốc tế, nhằm mang tới cho golfer những trải nghiểm đẳng cấp nhất”.

Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG (Ảnh: Golftoday)

Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG (Ảnh: Golftoday)

Là một trong những doanh nhân giàu có và thành công nhất Việt Nam, Madame Nga từng được tạp chí Forbes bầu chọn trong Top 50 Phụ nữ Quyền lực nhất châu Á. Năm 2017, tại BXH của Tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới Golf Inc., bà giữ vị trí thứ 5 trong Top 10 người quyền lực nhất làng golf châu Á (Ông Lưu Đức Quang, cựu Chủ tịch Biscom ở vị trí số 1). Năm 2019, bà nằm trong Danh sách 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam theo bình chọn của Tạp chí Forbes Việt Nam,...

Asian Golf Awards là hệ thống giải thưởng thường niên uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực golf được Tạp chí Asian Golf Magazine tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành và các sân golf cung cấp điều kiện tuyệt vời và tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp trong khu vực châu Á. 

Nguyễn Long/SHTT

Nguồn: Tienphong.vn

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT