Chủ nhật, 14/07/2024 04:17 GMT +7
Dòng sự kiện:

CLB Golf T74 ủng hộ 200 triệu đồng tiếp sức tuyến đầu chống dịch

16:32 - 26/08/2021

(GolfViet) - Đại diện CLB Golf T74 đã trao tặng 200 triệu đồng cho chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch” do báo Tiền Phong phát động vào chiều qua, 25/8.

Bài liên quan

Ông Nguyễn Trọng Thanh, đại diện CLB cho biết cá nhân ông đã rất xúc động khi nghe Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng chia sẻ về chương trình. Ngay sau đó, ông đã trao đổi với các thành viên CLB Golf T74 và cùng nhau thống nhất ủng hộ ngay 200 triệu đồng cho lực lượng ở tuyến đầu chống dịch thông qua chương trình của báo Tiền Phong.

Đại diện CLB T74 trao số tiền 200 triệu đồng cho chương trình

Đại diện CLB T74 trao số tiền 200 triệu đồng cho chương trình "Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch" (Ảnh: Báo Tiền Phong)

Tại buổi lễ, Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn đã trao đổi với đại diện CLB Golf T74 về lý do báo Tiền Phong thực hiện chương trình ý nghĩa này; đồng thời đánh giá kinh phí mà CLB đóng góp là quan trọng, rất đáng kể cho chương trình nhằm mua các trang thiết bị, vật tư y tế cho các y, bác sỹ. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, báo Tiền Phong đã tiếp nhận sự ủng hộ từ hai doanh nghiệp, với mỗi đơn vị ủng hộ kinh phí để mua một tấn gạo.   

Được thành lập vào tháng 3/2020, CLB Golf T74 quy tụ các thành viên là golfer cùng sinh năm 1974. Bên cạnh sân chơi để các thành viên giao lưu, học hỏi về golf, tương trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, CLB đặt mục tiêu thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Năm ngoái, CLB đã trao tặng 700 triệu đồng cho người dân chịu thiệt hại vì lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình.

Không chỉ CLB Golf T74, từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhiều câu lạc bộ golf khác cũng tích cực gây quỹ ủng hộ, đồng hành cùng phong trào phòng chống dịch thông qua Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hay trực tiếp tại các bệnh viện, lực lượng tuyến đầu chống dịch như CLB R76, G&L 92-95, CLB G78, Đinh Mão, CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn,…

Thảo Phạm (theo Tiền Phong)

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT