Thứ 2, 08/03/2021 08:10 GMT +7

Giải golf G&G Club gây quỹ hơn 800 triệu đồng ủng hộ miền Trung

09:33 - 20/11/2020

(GolfViet) - Được tổ chức trong thời điểm cả nước chung tay hướng về khúc ruột miền Trung thân yêu, Giải golf G&G Club mở rộng đã khép lại ấn tượng với con số hơn 800 triệu đồng gây quỹ giúp đỡ bà con vùng lũ gặp khó khăn.

Bài liên quan

Ngày 18/11 tại sân golf Tân Sơn Nhất, hơn 180 golfer là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp trên cả nước đã cùng tham gia Giải golf G&G Club mở rộng 2020. Trong đó, có nhiều golfer là các nghệ sĩ quen thuộc với khán giả như nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Minh Khang, nghệ sĩ Thúy Hạnh, MC Bình Minh, MC Phan Anh hay ca sĩ Văn Mai Hương. Mỗi golfer khi dự giải đều ủng hộ 1 triệu đồng vào Quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Giải golf G&G Club mở rộng gây quỹ ủng hộ miền Trung khai màn ngày 18/11

Giải golf G&G Club mở rộng gây quỹ ủng hộ miền Trung khai màn ngày 18/11

Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự giải đấu trong vai trò golfer

Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự giải đấu trong vai trò golfer

Phát biểu khai mạc giải golf ý nghĩa này, ông Đoàn Tiến Hưng, Chủ tịch Hội golf Doanh nhân G&G bày tỏ: "Nhận thấy được những khó khăn của bà con miền Trung, chúng tôi đã quyết định tổ chức giải đấu ngay tại thời điểm này để kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các tập đoàn, nhà tài trợ, cá nhân,...Trên cơ sở đó, chúng tôi luôn cố gắng huy động số tiền cao nhất có thể để gửi đến đồng bào miền Trung, giúp bà con vượt qua khó khăn sau những trận bão lũ lịch sử."

Với giá trị nhân văn tốt đẹp và thông điệp mà giải đấu hướng đến, sự kiện tổ chức bởi CLB Golf Doanh nhân G&G ngay từ khi phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các golfer và mạnh thường quân với hơn 400 triệu đồng.

Đại diện BTC giải đấu trao số tiền gây quỹ cho đồng bào miền Trung

Đại diện BTC giải đấu trao số tiền gây quỹ cho đồng bào miền Trung

Tại đêm gala trao giải diễn ra vào tối cùng ngày, quỹ thiện nguyện tiếp tục có thêm 400 triệu đồng thông qua hoạt động quyên góp và đấu giá hiện vật, bao gồm bức tranh của họa sĩ Lê Trí Dũng. Với sự dẫn dắt của bộ đôi MC Bình Minh và Phan Anh, màn đấu giá tranh trở nên sôi nổi và thành công khi thu về số tiền 150 triệu đồng từ golfer Nguyễn Văn Bình (Công ty TNHH SX TM & DV Phú Bình Phương). Như vậy, tổng cộng số tiền quyên góp được sau giải đấu đã lên tới 800 triệu đồng. Chính sự giúp đỡ thiết thực ấy đã, đang và sẽ góp phần trở thành nguồn động lực quý báu khích lệ bà con miền Trung mạnh mẽ vượt qua giai đoạn đầy truân chuyên do bão lũ để lại. 

Hoạt động đấu giá tranh dưới sự dẫn dắt của MC Bình Minh và MC Phan Anh

Hoạt động đấu giá tranh dưới sự dẫn dắt của MC Bình Minh và MC Phan Anh

Bên cạnh đó, không chỉ là một hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà Giải golf G&G Club mở rộng còn mang đến một ngày hội thể thao giao lưu, kết nối không kém phần kịch tính, hấp dẫn khi sở hữu những hố đấu Hole in One giá trị: 2 xe ô tô Camry, tiền mặt 700 triệu, bộ gậy Honma 4 sao trị giá 350 triệu, bộ gậy Fourteen trị giá 120 triệu cùng nhiều quà tặng đến từ các Nhà tài trợ chính gồm Công ty TM Wine Việt Nam, Tập đoàn Mạnh Hùng, Công ty Cozy Door, Công ty LCM, Công ty PBP, Công ty Honma. Ước tính tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Cũng trong khuôn khổ giải đấu, các golfer và khách mời đã cùng nhau giao lưu golf, dự mini game với nhiều quà tặng hấp dẫn và đặc biệt là thưởng thức những ly vang tuyệt hảo cùng bầu không khí nồng ấm, đậm tình gắn kết là những ấn tượng đọng lại cho các golf thủ.

Trải qua một ngày tranh tài sôi nổi với tiết trời tuyệt đẹp, golfer Nguyễn Văn Được đã xuất sắc giành giải Best Gross cùng kết quả 80 gậy. Ngôi vị cao nhất ở ba bảng A, B, C lần lượt thuộc về golfer Nguyễn Tấn Thanh, Nguyên Châu Hồng và Nguyễn Thế Vĩnh.

BTC chung vui với các golfer đạt thành tích cao của giải đấu

BTC chung vui với các golfer đạt thành tích cao của giải đấu

Kết quả chi tiết giải đấu:

Best Gross: Nguyễn Văn Được - Gross 80

Bảng A (cắt Net đến 69)

Giải Nhất: Nguyễn Tấn Thanh - Gross 82 - HDCP 13 - NET 69

Giải Nhì: Đỗ Ngọc Dũng - Gross 83 - HDCP 14 - NET 69

Giải Ba: Đoàn Văn Thành 01 - Gross 80 - HDCP 10 - NET 70

Bảng B (cắt Net đến 68)

Giải Nhất: Nguyên Châu Hồng - Gross 88 - HDCP 20 - NET 68

Giải Nhì: Dương Công Tới - Gross 88 - HDCP 20 - NET 68

Giải Ba: Nguyễn Anh Ngọc - Gross 90 - HDCP 22 - NET 68

Bảng C (cắt Net đến 68)

Giải Nhất: Nguyễn Thế Vĩnh - Gross 97 - HDCP 31 - NET 68

Giải Nhì: Phan Văn Dũng - Gross 99 - HDCP 32 - NET 68

Giải Ba: Nguyễn Viết Hùng - Gross 99 - HDCP 30 - NET 69

Giải kỹ thuật:

- Nearest to the Pin: Bùi Văn Lâm (hố 5A - khoảng cách 1,28m), Trần Hoàng Cương (hố 8D - khoảng cách 4,65m)

- Longest Drive: Trần Ngơi (hố 9B - 288 yards), Nguyễn Văn Hùng (hố 2C - 280 yards)

Đơn vị tổ chức giải - Câu lạc bộ Golf Doanh nhân G&G được thành lập từ tháng 9/2019. CLB hiện có hơn 70 hội viên và không ngừng tăng nhanh về số lượng nhằm xây dựng cộng đồng lành mạnh, kết nối những golfer là doanh nhân yêu thể thao, cùng nhau hợp tác và phát triển về mọi mặt. Sau hơn một năm hoạt động, CLB đã tổ chức một số giải golf ý nghĩa như: “Giải Golf thường niên hội lần thứ nhất" (15/5/2020), quy tụ hơn 150 golfer với mục đích hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn trong kinh doanh sau đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên toàn quốc; “Giải Golf G&G Chung tay đẩy lùi Covid-19" (19/8/2020) thu về 112 triệu đồng để mua khẩu trang, quần áo bảo hộ phòng dịch gửi tới các y, bác sĩ ở bệnh viện Quảng Nam và Quảng Trị. 

Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT