Thứ 7, 15/08/2020 12:30 GMT +7

Cú Approach xuyên qua tán cây “cứu thua” của Cameron Tringale

04:15 - 27/07/2020

(GolfViet) - Phát bóng xuống nước, vào bẫy cát hay rừng cây luôn là ác mộng dành cho các golfer, dù là chơi golf chuyên nghiệp hay giải trí. Cùng GolfViet xem pha cứu bóng vượt lùm cây xuất sắc của Cameron Tringale.

Bài liên quan

Tình huống xảy ra ở hố 3 par 4, sân TPC Twin Cities trong vòng chung kết 3M Open cuối tuần qua. Sau cú tee shot đưa bóng đi khoảng 287 yards, Tringale tìm thấy bóng ở lùm cây thuộc khu vực native area phía bên phải và cách hố 200 yards. Đây là vị trí khó có thể đưa bóng tiếp cận cờ bởi trước mặt là một bức tường cây đứng chắn, không có đường trống để đưa bóng lên green. Thông thường, người chơi sẽ phải lựa chọn giữa việc đánh sang ngang để trở lại fairway, đánh thẳng vượt qua cây hoặc luồn dưới cây.

Quyết định lựa chọn có phần mạo hiểm, golfer 32 tuổi đã có một cú approach shot qua rừng cây không thể hoàn hảo hơn xuống bên trái fairway ngay sát green và kết thúc hố với điểm par, sau khi không thực hiện thành công cú gạt đầu tiên từ khoảng cách 36 foot.

Pha “cứu thua” trông thấy để giữ vòng đấu ổn định với 6 birdie và bogey duy nhất tại hố 10 giúp Tringale về T3(-16) chung cuộc, với bốn vòng lần lượt là 69-70-63-66. Đây là kết quả tốt nhất của Tringale trong bốn sự kiện góp mặt kể từ khi PGA Tour tái đấu vào đầu tháng 6, gồm hai lần không qua cắt loại ở Travelers Championship, Workday Charity Open và T30 ở Rocket Mortgage Classic.

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT