Thứ 7, 25/05/2024 02:24 GMT +7
Dòng sự kiện:

Giải golf FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 thành công rực rỡ

08:30 - 13/05/2019

Giải đấu lần thứ 2 của hệ thống FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 diễn ra tại sân golf FLC Sam Son Golf Link.

Giải đấu lần thứ 2 của hệ thống FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 diễn ra tại sân golf FLC Sam Son Golf Link trùng vào lịch thi học kỳ của nhiều golfer trẻ vì thế chỉ có 20 golfer tham dự. 

Ở giải đấu lần này, Nguyễn Đặng Minh tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng với số điểm +6 sau 2 vòng (78 và 72 gậy) để giành giải nhất bảng A và có thêm 10 điểm để tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng. Giành giải nhì bảng A giải đấu lần này là Nguyễn Bảo Long với điểm +9 và xếp thứ 3 là anh trai của Nguyễn Đặng Minh – golfer Nguyễn Quang Trí.

ha_noi_junior

3 golfer kể trên, cùng với Nguyễn Vũ Quốc Anh đang là những golfer nhiều triển vọng của phong trào golf trẻ Hà Nội, cũng như golf trẻ Việt. Thời gian gần đây, các golfer trẻ này thường xuyên tham dự các giải đấu có tính cạnh tranh cao như các giải đấu cấp quốc gia hay hệ thống VPG Tour.

Việc giám đốc giải FLC Hanoi Junior Golf Tour, ông Nguyễn Huy Tiến tạo ra những thách thức cho các golfer trẻ tại giải bằng việc yêu cầu các em phải đi bộ trong suốt quá trình thi đấu, hay set up tee ở những khoảng cách tương đương với các giải quốc gia, giúp các em làm quen và tạo sự tự tin cho các em khi tham dự các giải đấu lớn hơn.

Kết quả chi tiết giải đấu FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 lần 2:

Bảng A:

Nhất : Nguyễn Đặng Minh

Nhì : Nguyễn Bảo Long

Ba : Nguyễn Quang Trí

Bảng B:

Nhất : Nguyễn Anh Minh

Nhì : Đoàn Uy

Ba: Đặng Lê Hoàng

Bảng C:

Nhất : Nguyễn Hoàng Diên An

Nhì : Phạm Nam

Ba : Đoàn Mỹ Kim

Theo Kim Quý/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT