Thứ 2, 15/04/2024 08:32 GMT +7
Dòng sự kiện:

Giải United Cup Vietnam 2024: Team Vietnam United giành lợi thế trước Team VGA Of America

09:30 - 13/01/2024

Giải đấu mang tên United Cup Vietnam 2024 diễn ra từ ngày 11/1/2024 đến 14/1/2024 tại sân golf Ocean Course - PGA Novaworld Phan Thiet. Sau ngày thi đấu đầu tiên theo thể thức Foursomes, Team Vietnam United đang tạm thời dẫn trước Team VGA Of America là 7,5 điểm và 4,5 điểm.

Bài liên quan

Trước thời điểm bùng nổ dịch Covid-19, các golfer Việt Kiều tại Mỹ và các golfer Việt Nam thường xuyên tổ chức các giải đấu giao lưu (2017 tại Hồ Tràm, 2018 tại California, 2019 tại Hoiana Quảng Nam) và đã quyên góp hàng trăm xe cứu thương, tài trợ cho khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Sau thời gian tạm dừng, nay hai bên tiếp tục kết nối tổ chức lại hoạt động này với quy mô lớn hơn dành cho các golfer single Handicap toàn nước Mỹ và Canada cũng như tất cả các golfer Single Handicap toàn Việt Nam.

Bốc thăm chia cặp

Bốc thăm chia cặp

Cụ thể, giải đấu mang tên United Cup Vietnam 2024 diễn ra từ ngày 11/1/2024 đến 14/1/2024 tại sân golf Ocean Course - PGA Novaworld Phan Thiet.

Đây là sự kiện do công ty Cổ Phần Golf Chuyên Nghiệp (Golf Pro) phối hợp cùng CLB Single Handicap Miền Nam (The Club) và Hiệp Hội Golfer Việt Kiều tại Mỹ (VGA Of America) phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam (VTGA). Mỗi đội sẽ lựa chọn 30 thành viên ưu tú nhất mỗi bên để thi đấu trong vòng 3 ngày theo thể thức Foursomes, Fourball và Match Play.

2 đội tuyển chụp khai mạc

2 đội tuyển chụp khai mạc

Với nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, các thành viên của hai đội tuyển Team VGA Of America và Team Vietnam United đều là những golfer nghiệp dư tinh tú nhất, trình độ kỹ thuật cũng như tâm lý thi đấu, kinh nghiệm tập luyện và công tác chuẩn bị được tích luỹ qua các buổi outing.

Ngày thi đấu đầu tiên theo thể thức Foursomes, hai đội tuyển đã đưa ra những cặp đấu mạnh nhất của mình cho trận mở màn United Cup Vietnam 2024. Kết quả đội tuyển Team Vietnam United tạm thời đang dẫn trước Team VGA Of America là 7,5 điểm và 4,5 điểm.

Team Vietnam United

Team Vietnam United

Team VGA Of America

Team VGA Of America

Sự kiện nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng golfer nghiệp dự toàn quốc cũng như kiều bào từ khắp các quốc gia, sự kiện sẽ thúc đẩy du lịch golf Việt Nam và cơ hội đầu tư giữa doanh nhân hai nước thông qua sự kiện này. Bình Thuận với lợi thế có đường cao tốc kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, với tiềm năng du lịch biển rất lớn để thúc đẩy mạnh hơn nữa về phát triển du lịch golf tại Bình Thuận trong tương lai.

Khai tiệc

Sự kiện này được truyền hình trực tiếp thông qua kênh truyền hình golf và livestream cho những người yêu golf toàn quốc và các golfer Việt Nam ở nước ngoài sẽ tiện theo dõi trong suối 4 ngày diễn ra giải, đặc biệt là buổi tiệc chào mừng đoàn với gần 200 thành viên tham dự đã được tổ chức tại khách sạn Movenpick Phan Thiết, Bình Thuận.

 Đức Quý

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT