Thứ 5, 15/04/2021 12:14 GMT +7

Golfer 72 tuổi ghi hai Hole in One trong cùng một vòng golf

06:01 - 06/03/2020

(GolfViet) - Thực hiện cú đánh một gậy đưa bóng vào hố đã khó nhưng golfer Ernie Rios lại làm điều đó tới hai lần chỉ trong phạm vi 11 hố trên sân Alice Municipal.

Bài liên quan

Một ngày được cho là khá đẹp theo quan niệm của nhiều người, 3/3/2020, Ernie Rios đã làm một trong những kỳ tích đáng kinh ngạc nhất của bộ môn golf với 4 nhân chứng chứng kiến.

Ông ghi Hole in One ngay khi mới bắt đầu vòng đấu ở hố 2, sân Alice Municipal Golf Course, thành phố Three Rivers, Texas. Đến một hố Par 3 khác (hố 13), Ernie Rios tiếp tục lặp lại. Ông kết thúc vòng đấu với kết quả 58 (-13) tại sân golf Par 71 này.

Ernie Rios thậm chí còn không biết mình ghi HIO cho đến khi những người bạn cùng chơi tìm thấy quả bóng đã nằm gọn trong hố.

Tôi đã đánh về phía cờ. Mọi người bảo đó là cú phát bóng tốt nhưng Robert Gozales – một golfer khác nói tôi đánh vào hố. Tôi nói không thể nào. Có thể quả bóng đã đi quá green và rồi họ tìm thấy bóng ở chỗ mọi người dự đoán. Tôi thực sự rất phấn khích”.

Bóng golf của Rios là Pro V1 với bốn chấm màu xanh xung quanh con số. Do đó mọi người lại càng nhận ra ông đã làm được điều gì vì họ biết ông đang đánh loại bóng nào.

Không phải golfer nào cũng ghi HIO trong quãng thời gian chơi golf và đây là lần đầu tiên Ernie Rios sở hữu con Ace. Ông đã đánh golf hơn 50 năm và những lần trước đó, ông chỉ mới đưa bóng đến sát cờ.

Thảo Phạm (Theo Kristv)

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT