Thứ 5, 30/05/2024 11:30 GMT +7
Dòng sự kiện:

Hà Nội: Lần đầu tiên tổ chức tọa đàm Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf

09:29 - 20/04/2024

Vi trò, nhiệm vụ và những thuận lợi khó khăn của Tổng thư ký các CLB golf được bàn thảo để đưa ra những giải pháp, kinh nghiệm thúc đẩy phong trào golf thủ đô.

Bài liên quan

Ngày 19/04 vừa qua, Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức Tọa đàm Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf. Tham dự buổi toạ đàm có đại diện của gần 50 CLB và các đơn vị truyền thông cùng đưa ra những chia sẻ về trách nhiệm và những khó khăn mà một Tổng thư ký đang gánh vác.

Sự kiện có sự góp mặt của Ông Vũ Nguyên - PCT kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Ông Đặng Tất Thành - Tổng thư ký Hội Golf Thành phố Hà Nội và được dẫn dắt bởi Bình luận viên Golf Nguyễn Nam Giang - Nhà Sáng lập GolfEdit và The Golfers.

toa dam hoi golf ha noi

Những chia sẻ của ông Vũ Nguyên và ông Đặng Tất Thành đã phần nào giải đáp nhiều trăn trở của các Tổng thư ký CLB, từ đó hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của CLB trong thời gian dài.

Đặc biệt, ông Đặng Tất Thành cũng đã nhấn mạnh lại các quyền lợi của các CLB Thành viên HNGA. Đây là nỗ lực của Hội Golf Thành phố Hà Nội mong muốn tạo nên những quyền lợi có giá trị và giúp các CLB tối ưu nguồn lực và chi phí.

Tọa đàm Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf Hà Nội đã mở ra những chủ đề thảo luận sôi nổi giữa các CLB, rút ngắn khoảng cách giữa Hội Golf Thành phố Hà Nội với các CLB cũng như giữa các CLB với nhau. Chắc chắn những buổi Tọa đàm chia sẻ sẽ tiếp tục được tổ chức để HNGA có thể hỗ trợ tối đa cho các CLB.

Khánh Hà (ảnh HNGA)

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT