Thứ 6, 18/09/2020 02:07 GMT +7

Khách dương tính với Corona, sân golf công cộng duy nhất Hồng Kong đóng cửa trong hai tuần

09:46 - 10/02/2020

(GolfViet) - Sân golf công cộng Jockey Club Kau Sai Chau đã đưa ra thông báo ngừng hoạt động trong hai tuần sau khi xác nhận một khách hàng đến thăm đảo vào tháng trước có kết quả dương tính với virus nCoV.

Bài liên quan

Thứ Bảy vừa qua, sân golf trên bán đảo Sai Kung được Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe liên hệ về trường hợp khách hàng, người đã đến sân golf hôm 14/1 có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV vào ngày 4/2.

Jockey Club Kau Sai Chau có quy mô 54 hố, gồm ba sân: North, South và East Course

Jockey Club Kau Sai Chau có quy mô 54 hố, gồm ba sân: North, South và East Course

Thông báo cũng ghi rõ: “Chính phủ khuyến cáo hai tuần tới là thời điểm rất quan trọng trong việc ngăn chặn dịch bệnh cũng như phòng ngừa sự lây lan bùng phát ra cộng đồng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng sân golf luôn là nơi khách hàng và nhân viên cảm thấy an toàn và tận hưởng sự hấp dẫn mà golf mang lại.

Với những diễn biến mới nhất từ dịch bệnh và cân nhắc về sự an toàn của khách hàng và nhân viên, sân golf đã đi đến quyết định tạm thời đóng cửa trong hai tuần, từ thứ Bảy (8/2) đến thứ Sáu (21/2). Ban quản lý sân rất tiếc về sự bất tiện gây ra cho khách hàng và cảm ơn mọi người đã thấu hiểu đây là biện pháp cần thiết ngay lúc này”.

Thông báo được đưa ra trên website chính thức của sân

Thông báo được đưa ra trên website chính thức của sân

Không chỉ có sân golf mà hàng loạt các giải golf, sự kiện thể thao diễn ra trong và ngoài lãnh thổ Trung Quốc đều bị hủy bỏ, hoãn hoặc thay đổi địa điểm do lo ngại ảnh hưởng của virus Corona cũng như vấn đề hạn chế đi lại đang được xiết chặt hiện nay. 

Sân golf công cộng Jockey Club Kau Sai Chau được tạo ra từ nguồn quỹ của CLB Đua ngựa Hồng Kong với mục đích đáp ứng nhu cầu chơi golf ngày càng tăng trong khu vực.

Hai sân North và South được thiết kế bởi Gary Player, mở cửa lần đầu tiên vào năm 1995. Sau hơn một thập kỷ hoạt động, với nhu cầu vượt quá nguồn cung, phần sân thứ ba East Course được khánh thành vào năm 2008. Trong vòng ba năm, sân golf 54 hố này đã chào đón khách hàng thứ hai triệu với công suất hoạt động đáng kinh ngạc đạt 80%, phục vụ 160 ngàn vòng golf mỗi năm.

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT