Thứ 6, 18/09/2020 10:12 GMT +7

President Cup 2019: Tiger Woods và Justin Thomas thi đấu bùng nổ

10:26 - 12/12/2019

(GolfViet) – Tại trận đấu đầu tiên của President Cup 2019, đội trưởng Mỹ là Tiger Woods và tay golf Justin Thomas đã có màn trình diễn ấn tượng.

Bài liên quan

Dù là lần đầu tiên đánh cặp với nhau nhưng cả hai đã phối hợp khá ăn ý và đem đến kết quả mỹ mãn. Ngay từ những cú đánh đầu tiên, Tiger Woods đã ghi điểm birdie. 

Tiger Woods ăn mừng cùng Justin Thomas sau khi hoàn thành cú chip

Tiger Woods ăn mừng cùng Justin Thomas sau khi hoàn thành cú chip

Đặc biệt, tại hố số 5, Tiger Woods đã thực hiện thành công cú chip và đưa tuyển Mỹ dẫn trước tân binh Niemann và golfer người Úc Leishman.

Với chiến thắng đầu tiên, Tiger Woods đã đem lại sự tự tin cho toàn đội, hoàn thành nhiệm vụ của một thành viên để có thể tiếp tục nhiệm vụ đội trưởng của mình.

Empty

Presidents Cup là cup đồng đội hàng đầu thế giới, thi đấu theo thể thức đối kháng giữa 2 đội: tuyển Mỹ và tuyển Quốc tế (phần còn lại của thế giới, trừ châu Âu). Giải đấu này được quản lý và tổ chức bởi PGA Tour, diễn ra 2 năm một lần và luân phiên địa điểm tổ chức giữa hai bên. Trong lịch sử 23 năm diễn ra giải đấu (từ năm 1994) đã có 11 sự kiện, trong đó đội tuyển Mỹ giành chiến thắng 9 lần, đội tuyển Quốc tế chiến thắng 1 lần và 1 trận hòa.

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT