Thứ 5, 30/05/2024 02:26 GMT +7
Dòng sự kiện:

Sân golf Long Biên nhận giải cho sân golf có dịch vụ tốt nhất 2022

22:11 - 17/10/2022

(GolfViet) - Sân golf Long Biên thắng hạng mục bình chọn “Sân golf có dịch vụ tốt nhất” trong lễ trao Giải thưởng Golf và Giải trí Việt Nam (Vietnam Golf & Leisure Awards) 2022.

Bài liên quan

“Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện không ngừng nhằm mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Sân golf Long Biên mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành và sự góp ý chân thành từ quý golfer để ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi cũng mong rằng tất cả khách hàng khi đến sân đều cảm nhận được thông điệp: 'Trọn vẹn từng trải nghiệm'”, ông Trần Ngọc Hải, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Long Biên chia sẻ về danh hiệu đạt được hôm 13/10.

Ông Trần Ngọc Hải, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Long Biên (thứ hai từ phải qua) đại diện sân golf Long Biên nhận danh hiệu “Sân golf có dịch vụ tốt nhất 2022”

Ông Trần Ngọc Hải, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Long Biên (thứ hai từ phải qua) đại diện sân golf Long Biên nhận danh hiệu “Sân golf có dịch vụ tốt nhất 2022”

Được thiết kế bởi công ty thiết kế sân golf nổi tiếng thế giới Nelson & Haworth Golf Course Architects, sân golf Long Biên là một trong những sân golf đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc có 27 hố đạt tiêu chuẩn GPA. Bên cạnh cụm sân chính, sân còn sở hữu tổ hợp tiện ích cho người chơi như khu sân tập hai tầng, hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế cho night golf, toà nhà câu lạc bộ lớn nhất Đông Nam Á với khu looker tiện nghi, nhà hàng Alacarte cùng hệ thống ballroom, hầm rượu, trung tâm hội nghị và tiệc cưới,…

Trước đó tại lễ trao giải Vietnam Golf Awards 2019 do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và VTVCab phối hợp tổ chức, sân đã đoạt cú đúp “Sân tập golf được người chơi yêu thích nhất” và “Sân golf thân thiện của năm”.

Ban tổ chức, ban giám khảo và đại diện các sân golf đạt giải tại Vietnam Golf & Leisure Awards 2022

Ban tổ chức, ban giám khảo và đại diện các sân golf đạt giải tại Vietnam Golf & Leisure Awards 2022

Vietnam Golf & Leisure Awards là sự kiện lớn của ngành golf trong nước, được tổ chức bởi tạp chí golf cùng tên với sự phối hợp của VGA, Tổng cục Thể dục - Thể thao và Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) nhằm vinh danh các sân golf và dịch vụ gắn với golf tốt nhất Việt Nam. Năm nay, sau ba năm gián đoạn vì dịch bệnh, ban tổ chức trao giải ở 48 hạng mục về golf và dịch vụ giải trí, qua tám tháng phát động, tiến hành khảo sát thực tế bởi hội đồng ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành trong, ngoài nước và bình chọn online từ cộng đồng golfer trong nước và quốc tế.

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT