Thứ 7, 02/12/2023 08:08 GMT +7
Dòng sự kiện:

Sôi động công tác chuẩn bị giải CLB Golf SLG (Shipping & Logistics)

14:30 - 19/09/2022

(GolfViet) - Giải golf “SLG Open – Legend Cargo Cup” đang đi vào giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho các công tác tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu cho các thành viên CLB, ghi lại những hành trình hoạt động trong năm.

Bài liên quan

CLB SLG (Shipping & Logistics Golf Club) được thành lập vào ngày 22/02/2022 bởi ông Nguyễn Quốc Dũng, với vai trò Chủ Tịch kiêm Trưởng Ban Điều Hành. Gắn với tên gọi của CLB SLG, đây sẽ là một sân chơi giao lưu, học hỏi của các thành viên đang công tác trong lĩnh vực Logistics tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các buổi outing thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật golf của BCN và thành viên của CLB SLG

Các buổi outing thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật golf của BCN và thành viên của CLB SLG

Tuy mới chỉ được thành lập trong một thời gian ngắn nhưng CLB SLG đã thu hút rất nhiều các thành viên là người chơi Callaway. Đến nay sau khi đã trải qua những buổi giao lưu thể thao hằng tuần và cùng chia sẻ kinh nghiệm, cải thiện kỹ thuật, CLB SLG đã gây ấn tượng tốt với nhiều golfer và hiện đang là một sân chơi giao lưu golf với nhiều hoạt động thú vị.

Để đánh dấu cho sự cống hiến của ban điều hành CLB SLG và đáp trả sự ưu ái của các golfer trong thời gian qua, “Giải golf SLG Open – Legend Cargo Cup” sẽ được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 24/9/2022, với sự tham gia của 144 người chơi.

Giải golf quy tụ đông đảo nhà tài trợ và các phần thưởng có giá trị cao

Giải golf quy tụ đông đảo nhà tài trợ và các phần thưởng có giá trị cao

Tham gia giải golf, golfer có nhiều cơ hội mang về gải thưởng Nhất, Nhì, Ba ở các bảng A, B, C. Ngoài ra BTC còn trao các giải Kỹ thuật Longest Driver, Near Pin và Near Line dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt, giải HIO là xe sang và tiền mặt lên đến 5 tỷ cùng với nhiều quà tặng Lucky Draw giá trị.

Thông qua golf, BTC mong muốn CLB SLG sẽ là nơi các lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và hỗ trợ nhau cùng phát triển cộng đồng ngành công nghiệp Logistics đang rất tiềm năng của Việt Nam.

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT