Thứ 4, 19/06/2024 02:06 GMT +7
Dòng sự kiện:

Thương hiệu Katana Golf chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

09:56 - 01/10/2019

“Nhiều người nghĩ rằng Thái Lan là sự lựa chọn tốt nhất để xây dựng thương hiệu golf nhưng chúng tôi lại tin rằng, Việt Nam là nơi đặt nền móng vững chắc để Katana Golf thực hiện và quảng bá sứ mệnh của mình”.

Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Được hình thành từ năm 1999, đến nay, thương hiệu Katana Golf đã tạo dựng được vị thế của mình trong thị trường dụng cụ và thời trang golf tại khu vực Đông Á, đặc biệt là Hàn Quốc.

Katana-Golf-Viet-Nam (3)

Việc cho ra đời dòng gậy Driver cự ly dài đầu tiên với tên gọi “Katana 320 Driver”, sau đó là dòng gậy Driver mang tên Sword giúp Katana Golf nhanh chóng trở thành thương hiệu chủ chốt và tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất gậy Hicor Driver. Không dừng lại ở đó, Katana Golf tiếp tục phát triển các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản có cự ly xa và chất lượng tốt nhất như: Sword Izu Max Cor, Sword Izu Max Sniper,... Cột mốc của Katana Golf chính là sáng tạo thành công dòng sản phẩm Driver với tốc độ nảy bóng trở lại lên đến hơn 0.87 m/s.

Ông Jae Ho Ha, Giám đốc Công ty TNHH Katana Golf Việt Nam

Ông Jae Ho Ha, Giám đốc Công ty TNHH Katana Golf Việt Nam

Sau quãng thời gian dài tập trung ở thị trường Đông Á, Katana Golf quyết định mở rộng hoạt động sang Đông Nam Á, và Việt Nam chính là đích đến của hành trình này.

Ra mắt cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại nước ngoài

Ông Jae Ho Ha, GĐ Công ty TNHH Katana Golf Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi đã nhận ra được sự phát triển của cộng đồng golf Đông Nam Á từ hơn một thập kỷ trước. Đó là lý do vì sao trong 10 năm qua, Katana Golf có hoạt động bán thử nghiệm một số dòng sản phẩm ở Thái Lan”.

Thế nhưng, điểm dừng chân của Katana Golf lại là Việt Nam bởi “Việt Nam là quốc gia đang phát triển, không chỉ ở ngành công nghiệp golf mà còn nhiều lĩnh vực khác. Ngành công nghiệp golf tại Thái Lan đã bão hòa, trong khi Việt Nam sở hữu một thị trường vô cùng tiềm năng có thể nhận thấy rõ qua tốc độ tăng trưởng hàng năm”.

Cửa hàng Katana Golf tại Hà Nội

Cửa hàng Katana Golf tại Hà Nội

Đến cuối tháng 8/2019, cửa hàng bán lẻ chính thức đầu tiên của Katana Golf đã khai trương thành công tại Hà Nội và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các golfer với đa dạng thiết bị chơi golf như: Gậy golf sản xuất 100% ở Nhật Bản, túi golf, bóng golf, những phụ kiện hữu ích cho người chơi. 

Empty
Dòng gậy golf của Katama tương đương với dòng gậy golf Honma 4* được sản xuất tại Nhật Bản

Dòng gậy golf của Katama tương đương với dòng gậy golf Honma 4* được sản xuất tại Nhật Bản

Hiện Katana Golf đang triển khai chương trình “Danh thiếp doanh nhân” với mức ưu đãi từ 5% cho tất cả khách hàng. 

- Địa chỉ Katana Golf Việt Nam: L3-20, Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

- SĐT: 037 987 5107 (Mr Jae Ho Ha)

- Website: www.katana.co.kr

Bình Nguyên/SHTT 

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT