Thứ 3, 21/06/2022 07:13 GMT +7

Tiger Woods hồi phục sau tai nạn, xuất hiện tại sân golf để xem con trai thi đấu

11:23 - 10/10/2021

(GolfViet) - Sau tai nạn kinh hoàng của Tiger Woods hồi tháng 2, hôm nay, người ta đã thấy anh trở lại trên sân cỏ. 

Bài liên quan

Cách đây 8 tháng, Tiger Woods bị đa chấn thương sau khi xe của anh lao xuống vực tại California (Mỹ). Chân phải của “mãnh hổ” gần như dập nát cùng hàng loạt vết thương ở mắt cá, xương... Vì thế anh phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật trước khi được về nhà hồi giữa tháng 3/2021.

eto_a03_tiger_woods_022321

Mọi người bắt đầu lo lắng và thắc mắc về khả năng trở lại thi đấu của tay golf huyền thoại. Tuy nhiên, chủ nhân của 82 danh hiệu PGA Tour đã cho thấy sự phục hồi nhanh chóng của mình.

Mới đây, một bức ảnh được đăng lên tài khoản Twitter @TWLEGION cho thấy Tiger Woods đang đứng xem con trai Charlie thi đấu ở một sân golf được cho là tại một sự kiện cấp cơ sở của Florida. Anh đã có thể tự đứng mà không cần đến sự giúp đỡ của nạng hay xe đánh golf. Tiger Woods mặc đồ chơi golf, cầm trên tay một cây gậy đánh bóng trông rất khoẻ khoắn và năng động. Tuy nhiên phần chân phải của anh vẫn đang được che lại. 

FBRHp45WQAMzYAu

Dù chưa thể chơi golf như xưa nhưng hình ảnh này là một dấu hiệu tốt và rất có thể người hâm mộ sẽ lại thấy Tiger Woods tại PGA Tour trong thời gian sắp tới.

Ngọc Trang

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT