Thứ 2, 19/04/2021 03:53 GMT +7

Chọn phụ kiện thời trang đẹp tại Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop

05:13 - 26/02/2021

Thành lập từ năm 2018, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop là một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích với các mặt hàng đa dạng như túi xách, giày dép, mắt kính…

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện cùng mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý là những ưu điểm của Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop. Nhờ tư duy quản lý và kinh doanh bài bản, sau 2 năm, từ cửa hàng nhỏ ít người biết, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop đã trở thành địa chỉ mua sắm phụ kiện thời trang được khách hàng cả nước ưa chuộng.

diem loc gv1

Bên cạnh đó, cửa hàng còn chú trọng đào tạo kiến thức thời trang và nghiệp vụ bán hàng cho nhân viên. Nhờ vậy, khách hàng đến Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop luôn nhận được sự tư vấn chu đáo, dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý.

Trong thời đại công nghệ, mua hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng này ngày càng yêu cầu khắt khe hơn đối với các sản phẩm đặt mua online. Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop đã không ngừng tìm kiếm nguồn phụ kiện chất lượng, nghiên cứu thị trường và triển khai các chiến lược hiệu quả để giữ chân khách hàng.

diem loc gv2

Theo đại diện Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop, tùy vào nhu cầu, độ tuổi, sở thích, khách hàng đưa ra nhiều tiêu chuẩn cao hơn khi mua phụ kiện thời trang. Với quyết tâm tạo dựng uy tín, cửa hàng chú trọng xây dựng thương hiệu, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Facebook là kênh marketing được cửa hàng đầu tư và sử dụng quảng bá nhiều nhất để tiếp cận khách hàng, sau đó sẽ đến các kênh thương mại điện tử khác.

Ngoài ra, khách hàng đến với cửa hàng không chỉ qua kênh online, mà còn do nhiều người giới thiệu. Nhiều khách hàng đã trở thành đại lý của Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop, giúp cửa hàng mở rộng thị phần khắp cả nước.

diem loc gv3

“Chúng tôi tin rằng Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop sẽ ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng yêu thích. Thời gian tới, chúng tôi sẽ có thêm nhiều đại lý trên cả nước, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã bắt kịp xu hướng thời trang”, đại diện Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop

Fanpage: https://www.facebook.com/diemloc2hand

Tuyền Nguyễn
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT