Chủ nhật, 18/04/2021 10:42 GMT +7

CLB Golf G78 cùng cầu thủ Văn Hậu tham gia hiến máu tình nguyện

05:14 - 26/02/2021

(GolfViet) - Trong bối cảnh dịch bệnh khiến lượng máu dự trữ cho người bệnh ngày càng thiếu hụt, các thành viên CLB Golf G78 và hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện sáng 25/2.

Bài liên quan

Dịch Covid-19 bùng phát đầu năm không chỉ khiến các hoạt động kinh tế, thể thao ảnh hưởng mà hàng loạt chương trình, ngày hội hiến máu cũng bị hủy bỏ. Lượng máu dùng cho điều trị vốn đã thiếu hụt vào dịp Tết Nguyên đán nay lại càng trở nên khan hiếm hơn.

Nhằm hưởng ứng Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân Hồng 2021, CLB G78 đã kêu gọi các thành viên CLB cùng tham gia “Hiến giọt máu đào” vào sáng 25/2 tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đại diện Viện Huyết học - Truyền máu TW tặng giấy chứng nhận cho cầu thủ Văn Hậu và CLB Golf G78 (Ảnh: Viện HHTMTW)

Đại diện Viện Huyết học - Truyền máu TW tặng giấy chứng nhận cho cầu thủ Văn Hậu và CLB Golf G78 (Ảnh: Viện HHTMTW)

Để đảm bảo phòng chống dịch, Viện đã thực hiện đo thân nhiệt, cung cấp khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và bố trí các khu vực cách xa nhau để đảm bảo khoảng cách, hạn chế tụ tập đông người. Mọi người khi đến tham gia hiến máu đều chủ động các biện pháp an toàn như đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc.

Cùng ngày, TS Trần Ngọc Quế, Phó Giám đốc Trung tâm Máu Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu TW đã tặng giấy chứng nhận cho cầu thủ Văn Hậu và CLB Golf G78 vì nghĩa cử cao đẹp này.

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT