Chủ nhật, 16/06/2024 07:58 GMT +7
Dòng sự kiện:

CLB Golf Tân Sơn Nhất tổ chức giải golf kỷ niệm 5 năm thành lập

12:42 - 21/09/2020

(GolfViet) - Sự kiện đánh dấu hành trình nửa thập kỷ xây dựng và phát triển của CLB Golf Tân Sơn Nhất sẽ chính thức khai màn vào ngày mai, 22/9/2020.

Bài liên quan

Được thành lập vào tháng 9/2015, CLB Golf Tân Sơn Nhất (Tan Son Nhat Golf Club) đến nay vẫn là một trong những CLB có số thành viên dẫn đầu cả nước (278 hội viên). Qua những giải golf thường niên, thi đấu giao hữu cùng các hoạt động gây quỹ thiện nguyện, CLB đã và đang góp phần tích cực vào sự phát triển phong trào golf, sự lan tỏa tinh thần nhân ái và đưa golf đến gần hơn với cộng đồng.

Tiếp nối truyền thống đó, tại Giải golf Kỷ niệm 5 năm thành lập, đồng thời là giải CLB lần thứ 39, CLB sẽ trích 100 ngàn đồng vào quỹ từ thiện từ phần phí tham dự của mỗi golfer.

CLB-Golf-Tan-Son-Nhat-to-chuc-giai-sinh-nhat-mung-tuoi-len-5

Tại buổi Gala trao giải Tri ân khách hàng thân thiết năm 2020 của sân golf Tân Sơn Nhất vào đầu tháng 7 vừa qua, nhà báo Hoàng Xuân Quang, Chủ nhiệm CLB Golf Tân Sơn Nhất đã có những chia sẻ cảm động về quãng đường gắn bó cùng phát triển giữa CLB và sân golf Tân Sơn Nhất:

 “Năm 2015, sân golf Tân Sơn Nhất chính thức mở cửa hoạt động, đón và phục vụ các golfer trên cả nước. Trên bản đồ các sân golf tại Việt Nam có thêm một địa điểm lý tưởng cho những người đam mê môn thể thao này có dịp trải nghiệm, giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng,… Trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua, sân golf Tân Sơn Nhất cũng trải qua nhiều thăng trầm, có giai đoạn cùng cả nước thực hiện chiến dịch phòng và chống đại dịch Covid-19. Đây cũng là giai đoạn mà hầu hết các doanh nghiệp trên cả nước phải gồng mình vượt qua khó khăn và sân golf Tân Sơn Nhất cũng không phải ngoại lệ.

Chủ nhiệm CLB - Nhà báo Hoàng Xuân Quang cùng BCN CLB Golf Tân Sơn Nhất tại giải đấu mừng sinh nhật lần thứ 4 (tháng 9/2019)

Chủ nhiệm CLB - Nhà báo Hoàng Xuân Quang cùng BCN CLB Golf Tân Sơn Nhất tại giải đấu mừng sinh nhật lần thứ 4 (tháng 9/2019)

Với tiêu đề mở đầu là đồng hành và phát triển, chúng tôi không thể không nhắc đến một tập thể được coi là anh, em song sinh cùng sân golf Tân Sơn Nhất. Đó chính là CLB Golf Tân Sơn Nhất. Chặng đường 5 năm ra đời và phát triển của sân cũng là quãng đường mà CLB Golf Tân Sơn Nhất đã đi qua. Nhớ lại những ngày đầu đi vào hoạt động với tiêu chí: Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, ngon, bổ, rẻ cho hội viên, hàng trăm golfer đã đến với CLB và trở thành hội viên chính thức. Không chỉ hoạt động mang tính chuyên môn đơn thuần, CLB Golf Tân Sơn Nhất còn làm rất tốt công tác xã hội. Chỉ tính trong năm qua, hàng chục căn nhà tình thương, gần 10 cây cầu dân sinh đã được xây dựng nhằm giúp đỡ cho đồng bào còn khó khăn tại các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Đắc Lắc,… CLB còn phối hợp với chính quyền và công an các đại phương Quảng Bình, Thanh Hóa tổ chức quyên góp, cứu trợ kịp thời đồng bào vùng gặp thiên tai, tổ chức các sự kiện cùng Hội Nạn nhân bom mìn Việt Nam quyên góp giúp cho những nạn nhân bom mìn vượt qua khó khăn, hòa nhập cộng đồng.

Cuối năm 2019 và đầu năm 2020, CLB đã quyên góp giúp đỡ cháu Ân, caddie sân golf SACOM Tuyền Lâm không may gặp tai nạn trong quá trình làm việc, giúp cháu vượt qua hiểm nghèo, bình phục và trở lại cuộc sống thường ngày. Tổng số tiền để thực hiện các công việc trên lên đến hàng tỷ đồng. Tất cả đều do sự chung tay, đồng lòng, chia sẻ của tất cả các hội viên CLB. Chính những việc làm đó mà trong Gala trao Giải thưởng Golf Việt Nam (Vietnam Golf Awards 2019), CLB Golf Tân Sơn Nhất đã nằm trong Top 3 CLB Golf của năm”.

Đến với Giải golf Sinh nhật CLB Golf Tân Sơn Nhất lần thứ 5, ngoài cơ hội giao lưu, kết nối và thiện nguyện, các golfer dự giải còn sở hữu “tấm vé” chinh phục bộ giải thưởng Hole in One từ CLB và các nhà tài trợ gồm: 1 xe ô tô Noble Klasse Sedona, 1 xe ô tô Mazda 6, bộ nội thất trị giá 200 triệu đồng, giải thưởng tiền mặt tổng trị giá 500 triệu đồng,… Ở giải mừng sinh nhật năm ngoái, golfer Hoàng Ngọc Quý đã giành giải Best Gross với thành tích 69 gậy trong khi golfer Thạch Mạch Sanh ghi dấu ấn với điểm Eagle tại hố 4D.

Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT