Thứ 5, 18/04/2024 06:40 GMT +7
Dòng sự kiện:

Dustin Johnson đặt niềm tin vào Tiger Woods tại The Match 2

15:23 - 21/05/2020

(GolfViet) - Golfer hạng 5 thế giới cho biết việc thi đấu trên sân nhà sẽ mang lại những lợi thế nhất định cho Siêu Hổ trong trận tái đấu gây quỹ từ thiện ngày 24/5.

Bài liên quan

Johnson vừa cùng Rory McIlroy chiến thắng cặp Rickie Fowler – Matthew Wolff trên sân Seminole. Hai tay golf thi đấu cho quỹ American Nurses Foundation thắng 11/18 skin, thu được 1,85 triệu USD cho ANF. Còn cặp đấu cho CDC Foundation mang về 1,15 triệu USD. Đây là hai tổ chức hàng đầu tại Mỹ trong hoạt động phòng chống và cứu trợ Covid-19.

Dustin Johnson tự mang túi golf tại TaylorMade Driving Relief (Ảnh: Golf.com)

Dustin Johnson tự mang túi golf tại TaylorMade Driving Relief (Ảnh: Golf.com)

Tròn một tuần sau Driving Relief, một sự kiện golf kết hợp truyền hình gây quỹ từ thiện khác cũng diễn ra tại Florida, cụ thể là sân Medalist Golf Club ở Hobe South. The Match – Champions for Charity mang đến sự kết hợp của hai tượng đài làng golf và cặp cầu thủ vĩ đại nhất trong môn bóng bầu dục Mỹ. Trong sự kiện có quỹ thưởng 10 triệu USD, Woods - Peyton Manning sẽ đấu với Phil Mickelson - Tom Brady.

Bốn ngôi sao sẽ tranh tài tại The Match kỳ 2 (Ảnh: Daily Snark)

Bốn ngôi sao sẽ tranh tài tại The Match kỳ 2 (Ảnh: Daily Snark)

Trước lần tái ngộ mang tính lịch sử của Siêu Hổ và Lefty, Johnson đặt niềm tin Woods sẽ giành chiến thắng. Lợi thế sân nhà sẽ mang lại cho Woods và đồng đội Manning những thuận lợi nhất định so với đối thủ của họ.

Tiger Woods và nhiều người chơi PGA Tour khác là hội viên của Medalist. Golfer sở hữu 15 danh hiệu major đã chơi ở đây nhiều lần. Thậm chí, CLB còn đặt tên cho các tee box xa nhất của sân là “tee Tiger”.

Dustin-Johnson-tin-Tiger-Woods-thang-The-Match

Johnson chia sẻ: “Về phía Peyton và Brady, tôi nghĩ họ là hai tay golf cân tài cân sức. Có lẽ tôi sẽ dành chút lợi thế cho Woods vì đó là sân nhà của anh ấy”.

Ngoài quan điểm về The Match lần hai, Johnson còn thảo luận về trận skin game hôm 17/5 và sự trở lại của PGA Tour trong chương trình hỏi đáp với Golf.com.

Giống như Brooks Koepka, số 5 thế giới cũng có cảm giác lạ khi thi đấu mà không có đám đông bao quanh. Driving Relief giúp anh có thêm kinh nghiệm khi PGA Tour nối lại mùa giải vào tuần thứ hai của tháng 6: thi đấu, có camera trên sân và không người hâm mộ. “Tuần đầu tiên sẽ hơi lạ. Nhưng sau đó, chúng tôi sẽ quen dần. Nó chắc chắn khác với những gì chúng ta từng thấy, dù là ngày tập luyện hay vòng thi đấu chính thức… Tôi chưa bao giờ chơi trong một sự kiện PGA kín cả. Sẽ không có nhiều năng lượng ngoài đó. Dù vậy, nó vẫn là một sự kiện lớn và bạn biết đấy, tôi muốn bước ra và giành chiến thắng”’.

Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT