Thứ 6, 28/06/2024 09:59 GMT +7
Dòng sự kiện:

Giải Golf Contest Par 3 Contest lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

06:54 - 29/06/2024

Dự kiến khởi tranh ngày 11 tháng 07 năm 2024 trên sân Sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet, giải đấu thu hút hàng trăm golfer nghiệp dư, chuyên nghiệp và đây cũng là lần đầu tiên Golf Contest Par 3 được tổ chức tại Việt Nam.

Bài liên quan

Giải đấu Par 3 Contest là một giải đấu truyền thống hàng năm được yêu thích nhất khởi động cho sự kiện Major The Master diễn ra hàng năm tại sân Augusta.

Bắt nhịp tinh thần từ giải đấu Par 3 Contest, PGA NovaWorld Phan Thiet a giải đấu kết nối thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân với thể thức 19 hố Par 3.

Theo công bố của BTC, giải đấu golf Par 3 Contest lần đầu tiên tổ chức tại sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet. Đây là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong năm 2024, mang lại cơ hội trải nghiệm mới mẻ và đầy thách thức cho các golf thủ trong nước và quốc tế.

Sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet - Địa điểm độc đáo với 19 hố Par 3

Sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet - Địa điểm độc đáo với 19 hố Par 3

Giải đấu Par 3 Contest không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là dịp để cộng đồng golfer tại Việt Nam và quốc tế kết nối, chia sẻ đam mê và xây dựng những mối quan hệ bền chặt. Sự kiện này kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dấu ấn khó quên trong lịch sử phát triển của bộ môn golf tại Việt Nam.

Đặc biệt, khi tham dự giải đấu, golfer có nhiều cơ hội, thử thách và giao lưu với nhiều golfer từ nghiệp dư, đến chuyên nghiệp để học hỏi và nâng cao kỹ năng. Với thể thức thi đấu đặc biệt và các hố Par 3 liên tiếp, sự kiện hứa hẹn mang đến những giây phút căng thẳng, hấp dẫn và đầy bất ngờ.

Ngoài ra, khi tham dự giải Par 3 Contest, các golf thủ có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị và hấp dẫn đến từ BTC và các nhà tài trợ.

Sự kiện Par 3 Contest lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, trên sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho các golf thủ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và chinh phục những hố golf đặc biệt này. Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho những cú đánh xuất sắc!

Thông tin chi tiết về giải đấuThông tin chi tiết về giải đấu:

⏰ Thời gian: Thứ 5, ngày 11 tháng 07 năm 2024

⏱ Shotgun: 12:00 AM

⛳ Địa điểm thi đấu : Sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet

Sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiết không chỉ là một điểm đến lý tưởng với cảnh quan tuyệt đẹp và tiện nghi hiện đại, mà còn đặc biệt nổi tiếng với thiết kế độc đáo gồm 19 hố Par 3. Điều này tạo nên một thách thức hoàn toàn mới cho các tay golf, yêu cầu kỹ năng chính xác và chiến thuật tinh tế để chinh phục từng hố.

Hải Sơn

 
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT