Thứ 2, 19/04/2021 01:56 GMT +7

Golfer Daniel Berger tin dùng những thiết bị golf nào?

12:00 - 24/02/2021

(GolfViet) - Bên cạnh tài năng, sự may mắn thì hỗ trợ đắc lực của gậy golf sẽ làm nên thành công của golfer. Đối với những tay golf chuyên nghiệp cũng không ngoại lệ. Hôm nay, GolfViet sẽ điểm qua những thiết bị golf mà nhà vô địch AT&T Pebble Beach Pro-Am tin dùng.

Bài liên quan

Daniel Berger (sinh ngày 7 tháng 4 năm 1993) là tay golf chuyên nghiệp người Mỹ thi đấu tại PGA Tour. Năm 2013, Berger vô địch FedEx St. Jude. Đến năm 2020, anh giành tiếp tục đoạt cúp tại giải Charles Schwab Challenge. 

Mới đây nhất, Berger vô địch AT&T Pebble Beach Pro-Am 2021. Ở ngày thi đấu cuối cùng, người hâm mộ đã có một phen trầm trồ khi Berger ghi bốn birdie, một bogey và đến hai eagle, trong đó eagle đầu tại hố 2, cũng par5. Theo số liệu thống kê, Berger phát bình quân 311,8 yard, trúng chín trong 14 fairway và lên green theo chuẩn 15 hố. Tính tới thời điểm hiện tại (24/2), Daniel Berger xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng OWGR.

EuSWE4hXMAAlgqr

Góp phần cho thành công đó là sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị golf sau:

Gậy Driver: TaylorMade SIM (9 độ), cán gậy Fujikura Ventus Black 6 X

Nhắc đến TaylorMade là nhắc đến thương hiệu gậy golf đẳng cấp thế giới. Thiết kế nổi bật của bộ bậy đến từ hãng này là điểm ngọt lớn, quỹ đạo thẳng, cấu trúc được làm từ chất liệu cao cấp

TaylorMade SIM

TaylorMade SIM

Gậy Fairway wood: TaylorMade M6 (15 độ), cán gậy Fujikura Speeder 857 TR X

TaylorMade luôn biết khách “giữ chân” những khách hàng ruột bằng những cây gậy golf chất lượng, đem lại cảm giác bóng tốt cho người chơi.

TaylorMade M6

TaylorMade M6

Gậy sắt: Callaway Apex 16 (3), TaylorMade Tour Preferred MC 2011 (4-PW), cán gậy Project X 6.5

Luôn dẫn đầu danh sách hãng gậy được yêu thích phải kể đến dòng gậy đánh golf Callaway. Ưu điểm nổi bật của Callaway đó chính là thiết kế đẳng cấp, bắt mắt cùng với đó là công nghệ hiện đại được áp dụng trong khi sản xuất gậy.

Callaway Apex

Callaway Apex

Gậy Wedges: Callaway Mack Daddy Forged (50, 56 độ), Mack Daddy 4 (60 độ), cán gậy True Temper Dynamic Gold Tour Issue S400

Callaway Mack Daddy Forged

Callaway Mack Daddy Forged

Mack Daddy 4

Mack Daddy 4

Gậy Putter: TaylorMade Spider X White

TaylorMade Spider X

TaylorMade Spider X

Bóng: Titleist Pro V1

Titleist là thương hiệu golf đình đám khắp thế giới. Chính vì vậy, không có gì là ngạc nhiên khi sản phẩm bóng golf Pro V1 lại được giới golfer yêu thích và tin dùng ở những giải đấu phong trào đến những giải đấu chuyên nghiệp.

Titleist Pro V1

Titleist Pro V1

Grips: Golf Pride Tour Wrap 2G (full swing) / Traxion Pistol GT 1.0 (putter)

 Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT