Thứ 6, 10/07/2020 12:20 GMT +7

Golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung giành giải Best Gross tại HST Summer Golf Tournament 2019

11:45 - 10/06/2019

Ngày 8/6, Công ty Truyền thông Sự kiện Du Lịch HA SA đã phối hợp với sân Golf Sealinks tổ chức thành công giải HST Summer Golf Tournament năm 2019. Giải golf được bảo trợ thông tin bởi Golf Việt.

HST Summer Golf Tournament năm 2019 tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các golfer có dịp giao lưu, mở rộng các quan hệ trong kinh doanh, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe.

AIMG_0519

Giải golf được khởi tranh trong điều kiện thời tiết thuận lợi cùng công tác tổ chức đầy chuyên nghiệp của Ban Tổ chức. Các golfer rất hào hứng chinh phục sân golf  để “săn” về cho mình những giải thưởng cực khủng hấp dẫn.

Sau hơn 5 tiếng tranh tài trên sân, golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung Handicap 4 với Gross 81 đã trở thành nhà vô địch của giải HST Summer Golf Tournament 2019.

Empty

Ông Phạm Văn Điện – Giám đốc Công ty Truyền thông Sự kiện Du lịch HA SA, trưởng ban tổ chức giải cho biết: "Đây là lần đầu tiên Công ty Hasatour tổ chức giải ở một tỉnh cách xa Thành Phố Hồ Chí Minh hơn 200 km và đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Công ty tôi xin cám ơn các nhà tài trợ và các anh chị golfers đã cùng đồng hành với ban tổ chức. Hẹn gặp các anh chị tại giải Seakinks Mũi Né Phan Thiết".

Kết quả cụ thể của giải đấu:

AIMG_1572

Best Gross: Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bảng nữ: 

Nguyễn Thị Hồng Loan

Bảng A:

Giải Nhất: Koizumi

Giải Nhì: Hà Thiên Long

Giải ba: Trần Văn Tuyên

Bảng B:

Giải Nhất: Võ Tá Vinh

Giải Nhì: Nguyễn Trung Nhương

Giải ba: Đoàn Anh Tuấn

Bảng C:

Giải Nhất: Nguyễn Thọ Chiến

Giải Nhì: Moon Chun Su

Giải ba: Võ Quang Tâm

Giải kỹ thuật:

Nearest to the Pin hố 8: Trần Thế Thanh

Nearest to the Pin hố 17: Phan Trường Sơn

Longest Drive dành cho nam hố 2: Đoàn Anh Tuấn

Longest Drive dành cho nữ 10: Nguyễn Thị Ngọc Dung

Kim Quý/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT