Thứ 7, 13/07/2024 12:36 GMT +7
Dòng sự kiện:

Michelle Wie tuyên bố rút khỏi Hugel-Air Premia LA Open vì chấn thương kéo dài

14:46 - 24/04/2019

Khi mùa giải quan trọng của LPGA trở nên sôi động, một trong những ngôi sao lớn nhất của Tour - nữ golfer Michelle Wie xác nhận sẽ không tham dự giải đấu Hugel-Air Premia LA Open vì chấn thương.

Nhà vô địch U.S. Women’s Open 2014 đã chiến đấu với một chấn thương kéo dài ở bàn tay. Và theo cập nhật mới nhất trên các tài khoản mạng xã hội của cô, sẽ còn một thời gian nữa trước khi cô đủ khỏe mạnh để thi đấu trở lại.

“Với sự tư vấn tích cực từ bác sĩ, chúng tôi nghĩ rằng lựa chọn tốt nhất lúc này là để cơ thể tôi được phục hồi và trở nên mạnh mẽ hơn. Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của tôi vào thời điểm này và hy vọng tôi sẽ sớm trở lại thi đấu mà không còn bị các cơn đau hành hạ”Michelle Wie viết.

Empty

Sau khi phải nghỉ thi đấu hồi tháng 10 năm ngoái để thực hiện các cuộc phẫu thuật, Wie chỉ mới bắt đầu mùa giải 2019 ở sự kiện Honda LPGA Thailand hồi tháng 2, giải đấu mà cô kết thúc ở vị trí T23. Tuy nhiên ở giải HSBC Women's World Championship diễn ra sau đó 1 tuần, nữ golfer đã phải rút lui khỏi vòng 1 do chấn thương.

Vì lý do trên, Wie đã nghỉ thi đấu trong suối tháng 3 và chỉ mới quay trở lại tại 2 sự kiện ANA Inspiration và Lotte Championship gần đây, dù vậy cô đều không thể vượt qua nhát cắt ở 2 giải đấu này. Sau khi bị loại khỏi Lotte Championship, cô cho biết mình sẽ cần phải nghỉ ngơi và có chuyến thăm đến bác sĩ.

Việc phải tạm ngưng góp mặt ở LPGA của Wie khiến người hâm mộ lo lắng khi chỉ còn 5 tuần nữa sự kiện major tiếp theo, giải U.S. Women’s Open 2019 sẽ khởi tranh. Tuy nhiên, bên cạnh sự khó khăn hiện tại, Wie đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc khi được bạn trai Jonnie West, con trai của huyền thoại bóng rổ Jerry West, cầu hôn vào tháng 3 vừa qua.

Theo Quốc Cường/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT