Thứ 2, 17/06/2024 07:48 GMT +7
Dòng sự kiện:

Mickelson và Barkley thắng lợi ở The Match thứ ba

10:58 - 28/11/2020

(GolfViet) - Nhờ kinh nghiệm của Phil Mickelson và ăn ý từ Charles Barkley, cặp đôi đã hạ Peyton Manning – Stephen Curry với kết quả 4&3 tại sân Stone Canyon ở Oro Valley, Arizona.

Bài liên quan

The Match: Champions for Change được chơi theo định dạng modified alternate shot. Sau khi để thua Manning và Curry hố đầu tiên, Mickelson cùng Barkley đã phối hợp ăn ý và giành chiến thắng ở 4 hố liên tiếp, dẫn trước 3 Up. Cựu ngôi sao bóng rổ Barkley, người được biết đến với cú swing siêu dị đã gây bất ngờ khi đem đến những pha đánh bóng mượt mà hôm 27/11.

Phil-Mickelson-va-Charles-Barkley-thang-o-The-Match-thu-ba (2)

Phần còn lại, cặp đồng đội Mickelson – Barkley đã có ba lần riêng biệt dẫn đầu với lợi thế 4Up (hố 7, hố 10, từ hố 12-14) trước khi ấn định chiến thắng hố 15 bằng cú putt birdie cùng kết quả 4&3. Trong khi đó, dù là ngôi sao tỏa sáng ở môn thể thao gắn liền với sự nghiệp của mình, Manning và Curry khá vất vả để có thể rút ngắn khoảng cách tại Stone Canyon.

The Match kỳ thứ ba được cho là thiếu tính cạnh tranh hơn phiên bản thứ hai, nơi Tiger Woods bắt cặp cùng Manning đánh bại Mickelson, Tom Brady và gây quỹ 20 triệu USD cho hoạt động cứu trợ nạn nhân của Covid-19. Tuy nhiên, cuộc đấu Champions for Change cũng mang ý nghĩa tương tự, hướng đến các trường cao đẳng và đại học có truyền thống dành cho người da đen (HBCU), đồng thời nâng cao nhận thức và nêu bật các cơ hội cho sự đa dạng, bình đẳng trong thể thao. Hiện chưa có thông báo chính thức về số tiền huy động từ sự kiện này.

Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT