Chủ nhật, 01/10/2023 12:27 GMT +7
Dòng sự kiện:

Những hình ảnh đầu tiên của Tiger Woods tại Augusta National

15:57 - 04/04/2022

(GolfViet) - The Masters không giới hạn thời gian để cam kết tham dự như các sự kiện thông thường. Đây là một giải đấu được mời và người chơi thường chỉ thông báo cho BTC nếu họ không có kế hoạch thi đấu. Dù chưa có quyết định chính thức nhưng sự tái xuất của Woods đã khiến giải đấu thêm phần náo nhiệt.

Bài liên quan

Sau 13 tháng kể từ khi bị tai nạn dẫn đến chấn thương nghiêm trọng ở chân phải, Woods đã tweet rằng anh ấy sẽ đến Augusta National, dù vẫn chưa quyết định có thi đấu hay không.

“Hôm nay tôi sẽ đến Augusta để tiếp tục chuẩn bị và luyện tập”, Woods viết.

Screenshot_35

Ba năm trước, Woods đã giành được chiếc áo Green Jacket thứ 5 trong sự nghiệp chơi golf của mình. Điều đáng nể phục là chiến thắng ấy đến trong bối cảnh Woods vừa trải qua bốn lần phẫu thuật lưng và bác sĩ đã đưa ra cảnh báo rằng có thể anh sẽ không bao giờ đi lại được nữa.

Ba năm sau, Woods cũng trở lại Augusta National với cơ thể mang nhiều bất ổn. Nếu Siêu Hổ có thể tham gia The Masters và vung gậy qua các vòng đấu, câu hỏi chắc chắn sẽ chuyển sang việc liệu anh ấy có thể giành chiến thắng hay không.

Một tuần trước Lễ Tạ ơn, anh ấy đã đăng một đoạn video dài 3 giây đánh một phát với hai từ: Tiến bộ. Hai tuần sau, tại Hero World Challenge - một sự kiện mà Woods tổ chức, dù không chính thức phát bóng song Siêu Hổ có đến bốn lần vung gậy tập.

Bất ngờ lớn đầu tiên đến vào hai tuần sau đó khi anh ấy góp mặt tại PNC Challenge, một cuộc tranh tài 36 lỗ trên một sân bằng phẳng ở Florida. Woods được phép di chuyển bằng xe đẩy. Anh và con trai về nhì tại giải.

Ngày hôm đó, Woods nói: “Sẽ phải mất rất nhiều công sức để đến được nơi đẳng cấp cao hơn”

Woods cũng cho biết chân phải “đã bị thay đổi” và “trông không giống chân trái”.

Tầm quan trọng của vòng đấu tập tuần trước đối với Woods là phải đảm bảo anh có thể đi được 18 hố trên địa hình nhấp nhô của Augusta National và vẫn có thể bình phục trong những ngày sau đó. Việc anh ấy trở về vào Chủ nhật là một dấu hiệu tốt.

Liệu anh ta có thể giành chiến thắng một lần nữa?

Dưới đây là một số hình ảnh của Siêu Hổ tại Augusta National:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT