Chủ nhật, 01/10/2023 12:14 GMT +7
Dòng sự kiện:

Patrick Reed có bị cấm đấu giải DP World Tour?

13:30 - 04/07/2022

(GolfViet) - DP World Tour đang cân nhắc quyết định cấm cửa Scottish Open với Reed sau khi golfer này động gậy chặng thứ hai LIV Golf Invitational Series tại Portland, Oregon.

Bài liên quan

Hôm 24/6, DP World Tour thông báo phạt tiền và cấm thi đấu ba giải với nhóm golfer thành viên tự ý động gậy Invitational Series chặng xuất phát ở London, trong đó có Scottish Open tuần này trên sân The Renaissance Club tại North Berwick (Scotland). Tuy nhiên, án phạt với những đấu thủ vừa dự sự kiện thứ hai của loạt giải đối nghịch do Saudi Arabia đầu tư vẫn đang được xem xét.

Reed hiện vẫn trong danh sách đấu của Scottish Open

Reed hiện vẫn trong danh sách đấu của Scottish Open

Cụ thể đấu trường golf hạng Nhất châu Âu đang cân nhắc trường hợp của Patrick Reed với cam kết dự Scottish Open - sự kiện đồng bảo trợ với PGA Tour. Reed, thành viên danh dự trọn đời của DP World Tour nói với SI.com: “Tôi thấy rõ lập trường của PGA Tour, điều đó có nghĩa tôi có thể chơi ở châu Âu và mang lại nhiều giá trị hơn cho đấu trường này”.

Golfer sở hữu chín cúp PGA Tour và ba danh hiệu DP World Tour, tính cả major The Masters 2018 cũng tiết lộ anh đã lên kế hoạch đối soát tính hợp lệ với ban tổ chức đấu trường châu Âu trước lúc bay đến Scotland. Trong khi đó, người phát ngôn DP World Tour trong một tuyên bố cho biết “Chúng tôi đang liên hệ với Reed liên quan đến việc anh ấy tranh giải Oregon và chưa đưa ra bình luận nào vào thời điểm này”.

Ở PGA Tour, Reed đã báo bỏ thẻ thành viên và bị tổ chức chủ quản treo gậy vĩnh viễn, tương tự sáu đồng nghiệp khác tham dự Invitational Series chặng thứ hai. Trước đó với sự kiện mở màn, 17 thành viên đấu trường Mỹ cũng đã bị đình chỉ vô thời hạn, bao gồm Dustin Johnson và Phil Mickelson.

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT