Chủ nhật, 16/06/2024 05:40 GMT +7
Dòng sự kiện:

Sân chơi cho các nhà đầu tư bất động sản mê golf tại Nha Trang

22:44 - 11/09/2022

(GolfViet) - Giải Vô địch CLB Nha Trang Golf Land mở rộng lần thứ nhất năm 2022 đánh dấu sự kiện đầu tiên của câu lạc bộ cùng tên thành lập hồi tháng 4.

Bài liên quan

Chính thức ra mắt hôm 15/4, CLB Golf Bất động sản Nha Trang (Nha Trang Golf Land) với slogan “Gắn kết, Chia sẻ và Khác biệt” tập hợp các thành viên là chủ những công ty quy mô, tên tuổi thuộc lĩnh vực kinh doanh bất động sản, du lịch, khách sạn, dịch vụ golf,… ở Nha Trang - Khánh Hoà. Ban chấp hành CLB nhiệm kỳ đầu (2022-2025) gồm Chủ tịch Nguyễn Xuân Thuỳ, các Phó chủ tịch Nguyễn Văn Chiến, Vũ Văn Hải và Trần Văn Hiệp, Tổng thư ký Nguyễn Lâm Đạt và thư ký Trần Thị Ly Ly. 

Giải Vô địch CLB Nha Trang Golf Land hứa hẹn là sự kiện hấp dẫn và thú vị cho các golfer và nhà đầu tư BĐS

Giải Vô địch CLB Nha Trang Golf Land hứa hẹn là sự kiện hấp dẫn và thú vị cho các golfer và nhà đầu tư BĐS

Khởi tranh ngày 22/9 tại sân Diamond Bay Nha Trang, giải đấu được tổ chức nhân dịp ra mắt CLB Nha Trang Golf Land và chào mừng Đại hội bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới của Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh Hoà. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng mong muốn tạo thêm sân chơi kết nối, chia sẻ giữa các thành viên CLB và những nhà đầu tư BĐS khác trên toàn quốc trong bối cảnh đầu tư bất động sản sân golf đang là xu hướng đầy tiềm năng và được săn đón, trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh mục đầu tư của các tổ chức lẫn cá nhân.

Các đấu thủ dự giải sẽ đấu gậy 18 hố tính điểm chấp ở bốn bảng căn cứ theo Vhandicap. Ngoài cup và quà cho loạt giải thưởng chính, golfer có cơ hội nhận được nhiều giải Hole in one hấp dẫn và giá trị đặt tại các hố par 3, bao gồm xe Mazda CX8 Luxury 2022, xe Vinfast VF e34, gói nội thất 200 triệu đồng, voucher nghỉ dưỡng,...

Cơ cấu giải thưởng và lịch trình giải đấu ngày 22/9

Cơ cấu giải thưởng và lịch trình giải đấu ngày 22/9

Ông Nguyễn Văn Chiến, CEO Tập đoàn Rồng Việt (Smile Golf) - đơn vị thực hiện tổ chức giải cùng Sàn giao dịch BĐS Nam Thành Đạt, Trưởng BTC giải cho biết: "Giải đấu phát huy tối đa nguồn lực để chào đón sự kiện chính là Đại hội Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hoà, tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết các thành viên của CLB và mở rộng quan hệ với các cá nhân, doanh nghiệp, các golfer trên toàn quốc.

Qua đó, BTC muốn quảng bá về một thành phố Nha Trang xinh đẹp, hiền hoà, hiếu khách và là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Giải đón nhận sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn như KS Quinter Nha Trang, KS Miracle Nha Trang, KS Maple Nha Trang, Smile Golf Nha Trang, BĐS Nam Thành Đạt, HTL Logistic, TT Decor, Montecristi Bespoke, Diamond Bay Nha Trang, Ping, Honma, Dolo, IXORAT,..."

Đặc biệt giải cũng có sự hiện diện của Hoa khôi Golf Việt Nam 2022 Lê Thanh Tú, MC Hải Anh, ca sĩ Nguyễn Tuấn Hưng, ca sĩ Trần Thuỳ Dương và một số CLB golf lớn đến từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. 

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT