Thứ 4, 20/01/2021 11:46 GMT +7

Tìm hiểu thương hiệu gậy golf Callaway đẳng cấp thế giới

04:45 - 08/12/2020

(GolfViet) - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng gậy golf khác nhau. Tuy nhiên, Callaway vẫn luôn dẫn đầu danh sách thương hiệu gậy được yêu thích.

Bài liên quan

Thương hiệu gậy golf Callaway

Callaway Golf Company là một công ty sản xuất thiết bị thể thao toàn cầu của Mỹ. Hãng này chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và bán các sản phẩm thiết bị chơi gôn như gậy, bóng, túi, găng tay và mũ. Trong đó, nổi bật nhất là các mẫu gậy golf: Driver, Irons, Hybrid, Putter Odyssey.

gay-callaway6

Thương hiệu gậy golf Callaway nhận được sự yêu thích và săn đón của những tay golf hàng đầu thế giới như Phil Mickelson, Henrik Stenson, Xander Schauffele, Arnold Palmer, Annika Sörenstam…

Tay golf Rory Mcllroy cũng là một tín đồ của gậy Callaway. Anh thường xuyên sử dụng gậy driver Callaway Great Big Bertha Epic Sub Zero và gậy irons Callaway Apex MB.

Cuối tháng 10/2020, thương hiệu sản xuất thiết bị golf Callaway và công ty giải trí golf Topgolf đã tiến hành sáp nhập. Sự đồng hành này được kỳ vọng sẽ tạo ra một ngành kinh doanh giải trí và chơi golf không gì sánh được.

Những mẫu gậy được yêu thích nhất của Callaway

Epic Flash Sub Zero

Gậy driver Epic Flash Sub Zero của hãng Callaway là mẫu gậy có độ xoáy thấp. Mặt gậy được làm từ thép Titanium 6-4 và nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI), đội ngũ kỹ sư ở Callaway đã tối ưu công nghệ bề mặt Flash Face để mở rộng vùng tác động tăng cường tốc độ bóng.

Golfer Phil Mickelson thường xuyên sử dụng thiết bị golf của Callaway

Golfer Phil Mickelson thường xuyên sử dụng thiết bị golf của Callaway

Bên cạnh đó, các thanh Jailbreak nằm sau mặt gậy, giúp cho phía trước đầu gậy cứng hơn, giảm biến dạng khi va chạm và làm tăng tốc độ bóng tối đa.

Các kỹ sư của hãng Callaway cũng chú trọng phần vành quanh đầu gậy. Với chất liệu mới triaxial cacbon T2C, gậy Epic Flash Sub Zero chắc chắn nhưng nhẹ hơn đáng kể so với các chất liệu cacbon thông thường.

Việc phân bố trọng lượng hợp lý giúp tăng lực moment quán tính, từ đó, người chơi có thể duy trì sự ổn định của đường bóng ngay cả khi đánh trượt.

Cán gậy golf phù hợp với gậy Epic Flash Sub Zero

Cán gậy golf phù hợp với gậy Epic Flash Sub Zero

Hai loại cán gậy golf (Shaft) phù hợp với Epic Flash Sub Zero là Tour Ad SZ(S) và Tour AD SZ(SR) với độ loft 9 và 10.5

Golfer Kevin Kisner – nhà vô địch ở sự kiện WGC-Match Play 2019 đã chọn gậy driver Epic Flash Sub Zero của hãng Callaway.

Bộ gậy sắt Callaway Epic Star

Callaway Epic Star là một trong những mẫu gậy sắt được yêu thích nhất. Bộ gậy được thiết kế theo phong cách trẻ trung với màu sắc bắt mắt.

gay-callaway8

Về chất lượng, hãng Callaway áp dụng công nghệ Suspended Energy Core Technology giúp tối ưu hóa sức mạnh ở trọng tâm gậy. Bên cạnh đó, độ loft lớn, spin thấp và cấu trúc bề mặt gậy có góc cất bóng cao làm tốc độ phát bóng nhanh hơn.

Gậy sắt Callaway Epic Star là phù hợp với các golfer có điểm HDC tầm trung hoặc những golfer thích đánh xa.

gay-callaway9

Bộ gậy sắt Callaway Epic Star gồm có 5  gậy cơ bản là 6, 7, 8, 9 và PW. Trong đó, gậy  số 5, gậy AW, GW, SW là tùy chọn cung cấp thêm từ nhà sản xuất. Cán gậy golf (Shaft) tùy chọn Graphite hoặc Steel.

Ironset Callaway Apex Forged

Năm 2019, bằng sản phẩm Ironset Callaway Apex Forged, hãng gậy Callaway đã tạo ra cơn sốt khắp làng golf thế giới.

Bộ gậy là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và công nghệ tiên tiến, tạo ra cảm giác đánh golf mượt mà nhất.

gay-callaway11

Gậy làm từ chất liệu carbon nhẹ 1025 cộng với các phân tử urethane giúp gia tăng khả năng hấp thụ rung chấn, giảm tác động khi va chạm với bóng.

Nhờ những công nghệ vượt trội, bộ gậy được đánh giá rất cao và được nhiều tay golf hàng đầu thế giới tin chọn.

Ironset Callaway Apex Forged phù hợp với những golfer có trình độ từ khá tới giỏi.

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT