Thứ 7, 06/08/2022 08:42 GMT +7

Việt Nam đứng đầu BXH điểm đến du lịch được du khách Hàn Quốc săn đón cho mùa hè 2022

12:17 - 02/08/2022

(GolfViet) - Báo cáo mới nhất từ nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến hàng đầu Agoda cho thấy Việt Nam dẫn đầu danh sách điểm đến được du khách Hàn Quốc săn đón cho mùa hè 2022.

Bài liên quan

Trang Agoda đánh giá rằng, ngoài sự hấp dẫn của những bãi biển hè trong xanh tuyệt đẹp, sự thân thiện hiếu khách của người Việt Nam, thì việc người Hàn Quốc quay lại Việt Nam làm việc sau thời gian giãn cách cũng là một trong những lý do đưa Việt Nam lên đầu bảng.

Không chỉ thu hút khách Hàn Quốc, Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách các điểm đến mong muốn được ghé thăm của du khách Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia trong dịp hè 2022.

hinh-anh-viet-nam-tuoi-dep-041233732-cpv

Trang Agoda cũng tiết lộ top 10 quốc gia thu hút du khách trên toàn thế giới, gồm: Bangkok, Đảo Jeju, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Singapore, Bali, Pattaya, Manila, Penang, Hong Kong, Busan, Osaka, Johor Bahru, Đài Trung.

Thủ đô Bangkok nhộn nhịp chính là điểm đến được mọi người ưa thích chọn lựa nhất. Một trong những yếu tố giúp Bangkok đạt được vị trí này là chính sách nới lỏng các quy định nhập cảnh. Ngoài ra, thủ đô này còn có những hoạt động giải trí về đêm đặc sắc, các bãi biển đẹp, đền thờ với lối kiến trúc độc đáo, nét đẹp văn hóa và ẩm thực đa dạng.

Ngọc Ngân

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT