Thứ 6, 14/06/2024 04:41 GMT +7
Dòng sự kiện:

Aamby Valley Golf Course - Sân golf đẹp bậc nhất Ấn Độ

16:20 - 28/02/2024

Có rất nhiều sân golf đẹp ở Ấn Độ nhưng để lại nhiều ấn tượng khó quên cho du khách thì phải nhắc đến sân Aamby Valley ở Maharashtra. Sân golf này nằm trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng với cảnh quan tuyệt đẹp của dãy núi Sahyadri và hồ nước lớn.

Bài liên quan

Sân golf Aamby Valley là một trong những sân golf đẹp nhất và sang trọng nhất ở Ấn Độ. Đây là một sân golf 18 lỗ được thiết kế bởi David Hemstock và nằm trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thung lũng Aamby, Maharashtra.

Sân golf Aamby Valley có các loại cỏ tốt nhất và được chăm sóc rất kỹ lưỡng, với các phần cảnh quan đẹp mắt. 

caption

Sân golf Aamby Valley cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, điển hình như:

- Gói golf 18 lỗ: Gói này bao gồm 18 lỗ và giá trị đối với một người chơi. Ngoài ra, gói này còn bao gồm xe điện, gậy golf và một caddy.

- Gói golf 9 lỗ: Gói này bao gồm 9 lỗ và giá trị đối với một người chơi. Ngoài ra, gói này còn bao gồm xe điện, gậy golf và caddy.

- Gói golf cho khách sạn: Gói này bao gồm một đêm nghỉ tại khách sạn Aamby Valley và một vòng golf 18 lỗ. Ngoài ra, gói này còn bao gồm bữa sáng và xe điện.

Sân golf Aamby Valley không chỉ cung cấp trải nghiệm golf tuyệt vời mà còn có nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

1. Nhà hàng: Sân golf Aamby Valley có nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế. Bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon trong khi ngắm nhìn cảnh quan đẹp của sân golf.

2. Bar: Sân golf Aamby Valley có một bar sang trọng phục vụ đồ uống và các món ăn nhẹ. Bạn có thể thư giãn và tận hưởng không khí tuyệt vời của sân golf này.

the-clubhouse

3. Phòng tập thể dục: Sân golf Aamby Valley có một phòng tập thể dục hiện đại với các thiết bị tập luyện và trang thiết bị tiên tiến. Bạn có thể tham gia các lớp tập thể dục hoặc tập luyện độc lập để giữ gìn sức khỏe và cơ thể.

4. Hồ bơi: Sân golf Aamby Valley có một hồ bơi lớn với nước trong và ngoài trời cho bạn thư giãn và tận hưởng không khí mát mẻ trong ngày hè.

Ngoài ra, sân golf Aamby Valley còn có các dịch vụ khác như thư viện, phòng hội nghị và tổ chức các sự kiện đặc biệt như đám cưới và tiệc sinh nhật.

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT