Thứ 2, 15/04/2024 05:30 GMT +7
Dòng sự kiện:

Eagle xuất hiện tại sân golf Tam Đảo bởi golfer người Hàn Kim Jin Hyeng

00:25 - 25/08/2019

Với cú đánh xuất sắc ghi điểm Eagle tại hố golf số 18, golf thủ Hàn Quốc Kim Jin Hyeng là người tiếp theo ghi tên mình vào danh sách các golfer chinh phục Eagle tại sân golf Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Cách Thủ đô Hà Nội chỉ 65 km, Tam Dao Golf & Resort tọa lạc giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng núi Tam Đảo. 

Đây là sân golf 18 lỗ được thiết kế bởi Tập đoàn IMG - Đơn vị nổi tiếng chuyên về thiết kế và xây dựng sân golf của Mỹ. Bởi vậy mà những đường golf tại sân golf Tam Đảo mang tính thách thức cao cùng vẻ đẹp được tận dụng tối đa từ tự nhiên. Các đường fairways của sân được trồng bằng cỏ Salam Paspalum và Sea Isle 2000 để đảm bảo được tất cả các bề mặt cỏ vô cùng lý tưởng suốt quanh năm.  Ngoài ra, sân còn có đến 4 điểm phát bóng tạo nên trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Các đường bóng lăn và bãi gạt tuyệt đẹp được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 luôn đảm bảo một mặt sân chơi golf đầy lý tưởng. Vì vậy mà sân golf Tam Đảo là điểm dừng chân yêu thích của nhiều golfer trong nước và quốc tế. 

Đó cũng là lý do mà golfer người Hàn Quốc chọn Tam Dao Golf & Resort để trải nghiệm "cuộc chơi" của mình trong chiều ngày 24/8. Đặc biệt tại hố golf số 18 Par 4, Kim Jin Hyeng chỉ mất 2 gậy để hoàn thành hố golf này. 

Golfer Kim Jin Hyeng cùng nhóm chơi và caddie

Golfer Kim Jin Hyeng cùng nhóm chơi và caddie

Hố golf số 18 có đường tạo hình dài, thẳng, lên, xuống hòa cùng làn gió heo may hiu hiu thổi xen lẫn các bẫy cát và một green rộng tạo nên nhiều vẻ đẹp lãng mạn. Đứng từ trên tee phát bóng, các golfer cảm nhận như mình đang ở một hố golf Par 5 thực thụ. Nhưng thực chất đây là một hố golf Par 4 đầy thách thức. 

Hố golf 18, sân golf Tam Đảo

Hố golf 18, sân golf Tam Đảo

Các thông số của hố golf số 18, sân golf Tam Đảo: Gold - 447, Blue - 409, White - 344, Red - 301, Par 4, Stroke Index - 4. 

Nơi golfer Kim Jin Hyeng ghi điểm Eagle vào chiều ngày 24/8

Nơi golfer Kim Jin Hyeng ghi điểm Eagle vào chiều ngày 24/8

Eagle là một thuật ngữ dùng trong cách tính điểm đánh golf. Những golf thủ có thể hoàn thành một hố golf với số gậy ít hơn được gọi là Under Par. 1 Eagle tương đương với 2 Under Par trên một hố golf.

Thanh Bình/SHTT
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT