Thứ 4, 17/04/2024 10:11 GMT +7
Dòng sự kiện:

Hồi hộp chờ đón chuỗi sự kiện “Race to Mien Trung”

10:33 - 27/11/2020

(GolfViet) - Tháng 12 này sẽ diễn ra hai sự kiện thể thao đình đám là giải Vô Địch Các CLB Golf tranh Cúp Tasmania và Lễ hội đua xe thể thao lớn nhất Việt Nam được tổ chức theo chuẩn VMA. Chuỗi sự kiện nhằm mục đích gây quỹ để xây dựng thư viện cho các tỉnh thành khu vực miền Trung.

Bài liên quan

2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam, khi người dân đang gồng mình để khắc phục ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thì các cơn bão lớn bất ngờ xuất hiện càng gây thêm áp lực cho cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng chính trong lúc này, sự đoàn kết tương trợ của người Việt được thể hiện một cách mạnh mẽ. Tự hào và xức động trước tinh thần đó, Ban tổ chức đã quyết định chọn “Race to Mien Trung” làm thông điệp chủ đạo của chuỗi sự kiện thể thao lần này.

Lễ Công Bố Giải Vô Địch Các CLB Golf tranh cúp Tasmania diễn ra vào ngày 26/11 tại Q.2, TP.HCM

Lễ Công Bố Giải Vô Địch Các CLB Golf tranh cúp Tasmania diễn ra vào ngày 26/11 tại Q.2, TP.HCM

Đại diện BTC cho biết, giải Vô địch các CLB Golf tranh Cúp Tasmania lần thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 08,09/12/2020 tại sân golf Tân Sơn Nhất. Giải có sự tham gia của 650 golfer đến từ 50 CLB Golf lớn nhất phía Nam, trong đó có các đội đến từ Nha Trang, Lâm Đồng, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương và hầu hết các CLB Golf lớn tại TP Hồ Chí Minh.

Các golfer tham dự giải sẽ có cơ hội “săn” Hole in one khủng với tổng giá trị HIO lên đến gần 40 tỷ đồng. Đội vô địch mùa giải 2020 sẽ được tài trợ chuyến thi đấu golf bao gồm Golf và Hotel tại sân golf Cape Wickham, Australia. Các đội hạng nhì và hạng ba sẽ được tài trợ chuyến du đấu golf và du thuyền tại Việt Nam.

Cầu thủ Công Vinh (thứ 2, trái sang) đến dự lễ công bố giải vô địch các CLB Golf Tranh cúp Tasmania

Cầu thủ Công Vinh (thứ 2, trái sang) đến dự lễ công bố giải vô địch các CLB Golf Tranh cúp Tasmania

Sự kiện thứ hai trong chuỗi sự kiện “Race to Mien Trung” là lễ hội đua xe thể thao lớn nhất Việt Nam được tổ chức theo chuẩn VMA - là ASN duy nhất của FIA (Liên đoàn Ô Tô Quốc tế). Các tay đua chuyên nghiệp dự giải đều được cấp bằng Đua VMA. Lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 12/12/2020 tại trường đua Đại Nam. Dự kiến sẽ có hơn 20,000 người tham dự.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn thí sinh - giám khảo đến từ chương trình Rap Việt & King of Rap (Karik, Dế Choắt, Yuno Bigboy,…) và các DJ chuyên nghiệp (DJ Mie, DJ Vinjaz, DJ Lại Thanh Hương,…).

Race to Mien Trung là chuỗi sự kiện thể thao lớn, được kì vọng đem lại nhiều giá trị cho thể thao Việt Nam

Race to Mien Trung là chuỗi sự kiện thể thao lớn, được kì vọng đem lại nhiều giá trị cho thể thao Việt Nam

Trong khuôn khổ hai sự kiện, BTC sẽ gây quỹ thông qua hoạt động đấu giá kín những vật phẩm do các tổ chức, doanh nhân trao tặng. Bên cạnh đó, BTC cũng trích 10% từ hoạt động bán vé xem lễ hội đua xe và các vật phẩm được trưng bày ngay tại sân golf Tân Sơn Nhất cũng như tại trường đua Đại Nam trong Svip Lounge.

Ngày 17/12/2020, BTC sẽ công bố kết quả đấu giá tại buổi tri ân nhà tài trợ và mạnh thường quân cùng đội chiến thắng trong hai sự kiện trên. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ đồng hành cùng quỹ Open Arm do bà Lệ Hằng làm chủ tịch để xây dựng thư viện cho các tỉnh thành khu vực miền Trung.

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT