Thứ 2, 06/05/2024 12:29 GMT +7
Dòng sự kiện:

Hơn 144 golfer tham gia Giải golf kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Siêu Thanh

12:20 - 06/05/2024

Ngày 6/5, tại Sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Giải golf kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Siêu Thanh - Tranh cúp Bravat - thu hút hơn 144 golfer tham gia.

Giải golf kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Siêu Thanh - Tranh cúp Bravat được tổ chức với mục đích mừng kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn Siêu Thanh và là dịp CLB golf HCMC gửi lời chúc mừng đến các hội viên có sinh nhật trong tháng 2, 3, 4, 5.

Với sự góp mặt của 144 golfer, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài bất ngờ và hấp dẫn cho người tham gia cũng như người yêu golf theo dõi.

Ông Nguyễn Đức Đại - Chủ tịch CLB golf HCMC.

Ông Nguyễn Đức Đại - Chủ tịch CLB golf HCMC.

Ông Nguyễn Đức Đại - Chủ tịch CLB golf HCMC - cho biết giải golf còn được xem là sự kiện chào hè 2024. Các golfer sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian rực rỡ đầy sắc màu đầu ngày hè và cùng giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ trong công việc kinh doanh cũng như có thêm những người bạn chơi golf mới trên sân cỏ.

Các golfer tham gia giải đấu.

Các golfer tham gia giải đấu.

Theo ban tổ chức, tất cả các golfer sẽ cùng nhau tranh cúp Best Gross, nhất, nhì, ba tại bảng A, B, C, nữ; các giải kỹ thuật. Tham gia giải golf, các golfer còn có cơ hội chinh phục giải thưởng lớn là những phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức.

Golfer tham gia giải đấu sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Golfer tham gia giải đấu sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

CLB golf HCMC có tiền thân là CLB quy tụ các golfer ngụ tại khu vực Phú Mỹ Hưng Nam Sài Gòn, tập hợp những người bạn yêu golf cùng nhau giao lưu, học hỏi, phát triển kỹ năng của môn thể thao này. Với mục tiêu tạo ra sân chơi hấp dẫn và phát triển hơn nữa, CLB đã được đổi tên như hiện tại vào tháng 1/2024. Bên cạnh các hoạt động golf, CLB sẽ có những chương trình thiện nguyện tặng quà Tết đến trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn và duy trì các hoạt động này mỗi dịp xuân về.

Võ Liên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT