Thứ 4, 12/08/2020 10:20 GMT +7

Kisetsu đồng hành cùng giải golf Xuân Trường 2020

07:30 - 13/06/2020

(GolfViet) – Hành trình 14 năm phát triển bền vững của nhãn hàng thời trang Kisetsu không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm quần áo chất lượng mà còn là đơn vị tài trợ tích cực cho các giải golf uy tín trong nước, với quy mô từ nhỏ tới lớn.

Bài liên quan

Thương hiệu Kisetsu thuộc công ty cổ phần Trúc Quang, với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất các mặt hàng thời trang trong nước và xuất khẩu sang Nhật Bản, Mỹ, Pháp. Với cơ cấu tổ chức quy mô và nhân sự được đào tạo bài bản , Kisetsu không ngừng hoàn thiện việc nghiên cứu và giám sát để cho ra đời những sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng, nhằm làm hài lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm của Kisetsu không chỉ thời trang mà còn được đánh giá cao về chất lượng

Sản phẩm của Kisetsu không chỉ thời trang mà còn được đánh giá cao về chất lượng

Điểm đột phá của các sản phẩm thời trang Kisetsu chính là sự tích hợp giữa vẻ đẹp cùng sự khoẻ khoắn, đúng như thông điệp thời trang vì sức khoẻ. Dòng sản phẩm chính của thương hiệu bao gồm các chức năng chống tia UV, Heat Plus và Cool Fresh.

kisetsu

Áo khoác UV là vật không thể thiếu của chị em khi đi ra ngoài với chức năng chống tia UV cùng tác nhân gây hại da. Áo giữ nhiệt Heat Plus giữ ấm cơ thể vào mùa đông hay áo thun Cool Fresh làm mát cơ thể trong mọi chuyển động, hút ẩm và ngăn mùi hiệu quả, thích hợp để tập luyện và vận động.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, Kisetsu còn là người bạn đồng hành cùng các giải golf thường niên như: Giải Golf Trung – Cao Niên 2019, Giải Union Cup 2019. Trong năm nay, Kisetsu đồng hành cùng giải golf Xuân Trường 2020 với vai trò nhà tài trợ kim cương.

Kisetsu từng đồng hành với nhiều giải golf, mới đây là giải VĐND Golf Quốc Gia 2019

Kisetsu từng đồng hành với nhiều giải golf, mới đây là giải VĐND Golf Quốc Gia 2019

Với tâm huyết dành cho bộ môn golf, Kisetsu hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các giải golf được tổ chức, thu hút nhiều golfer tham gia thi đấu và cống hiến với những đường golf tuyệt vời. Đồng hành cùng các giải đấu golf chính là nhiệm vụ mà Kisetsu đang hướng tới để góp phần giúp làng golf Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Thông tin liên hệ thương hiệu thời trang Kisetsu

Địa chỉ: Số 2 Thi Sách - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Website: https://www.kisetsu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kisetsu.vn

Hotline :0961.077.667

Email :kisetsu@trucquang.com

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT