Thứ 7, 25/05/2024 01:49 GMT +7
Dòng sự kiện:

Sân golf Geleximco Hilltop Valley độc đáo nhất Việt Nam

22:00 - 07/09/2019

Hôm 2/9 vừa qua tại sân golf Geleximco Hilltop Valley Golf Clud (Sơn Kỳ - Hoà Bình) diễn ra lễ khai trương đánh dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Geleximco trong năm 2019.

Sân golf Geleximco Hilltop Valley Golf Clud một trong những sân golf sở hữu tầm nhìn đẹp và được các chuyên gia đánh giá là sân có độ thách thức bậc nhất Việt Nam. Không chỉ là địa chỉ hấp dẫn giúp thoả mãn niềm đam mê của những golfer mà còn được kỳ vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào chuỗi giá trị thương hiệu mà tập đoàn Geleximco đang sở hữu, bên cạnh đó bổ sung góp phần đáng kể vào hạ tầng du lịch - văn hoá - nghỉ dưỡng của tỉnh Hoà Bình. 

Địa hình hiểm trở tại sân golf Geleximco Hilltop Valley Golf Club (Tỉnh Hoà Bình)

Địa hình hiểm trở tại sân golf Geleximco Hilltop Valley Golf Club (Tỉnh Hoà Bình)

Tập đoàn Geleximco do Ông Vũ Văn Hậu - Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Geleximco cho biết: "Hilltop Valley Golf Clud là một trong những dự án quy mô và trọng điểm của Geleximco. Để dự án hoàn thành theo đúng kế hoạch, Geleximco đã tận dụng tối đa các ưu thế chủ quan và khách quan. Đó là sự giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất từ chính quyền và người dân địa phương, tiềm lực tài chính vẫn mạnh của Geleximco cùng những thuận lợi về điều kiện địa lý, địa hình của khu vực".

Toạ lạc trên vị trí đắc địa gần quốc lộ 6 và là điểm nối giữa đường cao tốc Hà Nội - Hoà Bình, Hilltop Valley được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf có địa hình khó và đẹp nhất Việt Nam. Với thiết kế hài hoà độc đáo mỗi hố golf đều chứa đựng nhiều trải nghiệm đặt biệt. Những hố đầu nằm trong lòng những thung lũng của dãy núi Đá Chẹ và suối hồ mang đến cho các golfer cảm giác thư thái nhẹ nhàng, các hố sau được thiết kế sau dốc và cao hơn, uốn lượn theo đường đỉnh núi tạo nên lối đánh mạnh mẽ và đầy nguy hiểm với những cú Swing. Với nhiều hố nước trong vắt, thảm cỏ xanh mướt hay những hố cát trắng mịn chắc chắn sẽ mang lại những cảm hứng bất tận thể hiện những đường golf táo bạo của các golfer.

Một góc chụp địa hình dốc cao uốn lượn tại sân Geleximco Hilltop Valley Golf Club (Kỳ Sơn - Hoà Bình)

Một góc chụp địa hình dốc cao uốn lượn tại sân Geleximco Hilltop Valley Golf Club (Kỳ Sơn - Hoà Bình)

Với địa hình độc đáo, sân golf Hilltop Valley không chỉ tạo điểm nhấn cho riêng tỉnh Hoà Bình mà cả toàn miền Bắc nói chung và đấy cũng là lời khẳng định mạnh mẽ cho những nỗ lực không ngừng cả tập thể Tập đoàn Geleximco trên con đường đưa Việt Nam trở thành điểm du lịch golf hấp dẫn nhất trong khu vực.

Ngọc Kiển/SHTT
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT