Thứ 3, 14/05/2024 06:49 GMT +7
Dòng sự kiện:

Shores Golf Club tiếp tục ghi danh trong Top 100 sân golf Châu Á

15:22 - 07/05/2024

Sân golf Hoiana Shores Golf Club (HSGC), thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp Hoiana Resort & Golf, tự hào công bố đạt được vị trí thứ 18 trong Top 100 sân golf Châu Á do tạp chí uy tín Golf Travel Trung Quốc và Golf Travel Hàn Quốc bình chọn.

Bài liên quan

Ngày 24/4 vừa qua, tại Hoiana Resort & Golf đã diễn ra đêm vinh danh Top 100 sân golf châu Á 2023 -2024 do tạp chí Golf Travel Trung Quốc và Golf Travel Hàn Quốc tổ chức. Đêm vinh danh chào đón hơn 120 khách mời là đại diện lãnh đạo các sân golf, chuyên gia và đơn vị truyền thông từ Hàn Quốc, Trung Quốc và một số quốc gia tại Châu Á.

Bảng xếp hạng Top 100 sân golf Châu Á của Golf Travel Trung Quốc & Golf Travel Hàn Quốc được lựa chọn, đánh giá bởi một hội đồng bao gồm các chuyên gia uy tín trong khu vực. Chủ tịch Hội đồng Bình chọn là ông Kim Jung Tae, nguyên Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Hana, một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Hiện ông cũng là Chủ tịch của nhiều hiệp hội golf uy tín và hàng đầu Hàn Quốc như Hiệp hội golf không chuyên Hàn Quốc (AGA), Hiệp hội nữ golf thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc (Korea KLPGA).

Ông Kim Jung Tae phát biểu khai mạc chương trình

Ông Kim Jung Tae phát biểu khai mạc chương trình

Năm nay, Việt Nam có 7 sân golf được đề cử nhưng chỉ có 3 sân golf có mặt trong bảng xếp hạng. Trong đó, Hoiana Shores Golf Club giành vị trí cao nhất của Việt Nam với xếp hạng thứ 18. Vào năm 2022, HSGC cũng có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 sân golf châu Á này và với vị trí cao nhất trong nhóm các sân golf Việt Nam.

Ông Steven Wolstenholme (giữa) đại diện Hoiana Resort & Golf nhận Bảng ghi danh Top 100 sân golf châu Á

Ông Steven Wolstenholme (giữa) đại diện Hoiana Resort & Golf nhận Bảng ghi danh Top 100 sân golf châu Á

“Chúng tôi rất vinh dự khi HSGC tiếp tục được ghi danh trong bảng xếp hạng uy tín này." - ông Steven Wolstenholme, Chủ tịch & CEO của Hoiana Resort & Golf chia sẻ. "Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của tập thể Hoiana Resort & Golf trong cam kết đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo. Việc góp mặt trong Top 100 sân golf châu Á cũng giúp chúng tôi có thể gây dấu ấn và thu hút thêm nhiều du khách tới Hoiana, đặc biệt là từ thị trường Trung Quốc & Hàn Quốc”

Toàn cảnh sân golf Hoiana Shores với tầm nhìn hướng về Cù Lao Chàm

Toàn cảnh sân golf Hoiana Shores với tầm nhìn hướng về Cù Lao Chàm

Tọa lạc tại miền Trung Việt Nam, Hoiana Shores Golf Club là sân golf theo phong cách links course, nằm sát bên bờ biển nguyên sơ với địa hình đồi cát nhấp nhô cùng tầm nhìn hướng ra Cù Lao Chàm. Sân được thiết kế theo tiêu chuẩn Championship, 18 hố với 71 gậy tiêu chuẩn, kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, mang đến những trải nghiệm đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn các golf thủ ở mọi cấp độ.

Sân golf Hoiana Shores nhận được sự yêu thích đặc biệt và nhiều lời tán thưởng từ du khách và golf thủ Hàn Quốc và Đài Loan. Riêng trong năm 2023, Hoiana Shores đón hơn 65.000 lượt khách chơi golf, trong đó khoảng 95% là khách đến từ hai thị trường này.

 
Hải Hoàng
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT