Thứ 7, 26/09/2020 01:24 GMT +7

Thêm golfer rút lui khỏi US Open

11:15 - 15/09/2020

(GolfViet) - Bị xác định dương tính với Covid-19, đại diện đến từ Anh Sam Horsfield trở thành cái tên thứ hai bị xóa khỏi danh sách đấu major ở Winged Foot.

Bài liên quan

Chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân, Horsfield cho biết anh có kết quả xét nghiệm âm tính vào tuần trước, trước khi lên đường du đấu tới New York. Tuy nhiên sau đó, Horsfield được xác định nhiễm virus trong khâu tầm soát dịch bệnh tại thực địa. Giống như Scottie Scheffler, Horsfield không có triệu chứng bệnh nhưng đã rút lui khỏi giải và bước vào giai đoạn tự cách ly.

Sam Horsfield bên cạnh chiếc cúp Celtic Classic

Sam Horsfield bên cạnh chiếc cúp Celtic Classic

Khó thể nói tôi đã thất vọng như thế nào khi không có cơ hội chơi ở giải US Open lần thứ tư của mình nhưng rõ ràng, sự an toàn của giải đấu và các golfer là điều tối quan trọng”, golfer hạng 81 thế giới bày tỏ. “Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người trong một tuần tuyệt vời tại Winged Foot. Cảm ơn đội ngũ nhân viên của USGA và PGA Tour đã giúp đỡ tôi trong tình huống này”.

Horsfield được đánh giá là một người chơi tiềm năng vì có hành trình tái đấu thành công ở European Tour. Anh giành danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp tại Hero Open vào đầu tháng 8. Chỉ 14 ngày sau, Horsfield tiếp tục là golfer xuất sắc nhất của giải Celtic Classic. Anh đứng thứ hai trong bảng tính điểm UK Swing, nơi mà Top 10 đoạt suất đặc cách dự US Open.

Rory Sabbatini sẽ thay thế cho Horsfield dựa trên kết quả BXH OWGR cập nhật hôm 23/8. Đây sẽ lần thứ 13 Sabbatini đấu major US Open. Tại giải năm ngoái, golfer người Slovakia về đồng hạng 43, còn Gary Woodland đăng quang với điểm -13.  

Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT