Thứ 6, 03/07/2020 09:30 GMT +7

Tiger Woods: “Trái tim tôi tan vỡ”

05:11 - 03/06/2020

(GolfViet) – Nước Mỹ đang đối đầu với bất ổn lớn sau cái chết của người đàn ông da màu George Floyd. Hàng loạt cuộc biểu tình đã diễn ra nhằm đòi lại công lý cho Floyd và lên tiếng phản đối nạn cảnh sát bạo hành. Trước tình hình này, Tiger Woods đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình thông qua Twitter.

Bài liên quan

“Trái tim của tôi hướng về George Floyd, những người thân yêu của anh ấy và tất cả chúng ta, những người đang bị tổn thương ngay bây giờ. Tôi luôn luôn tôn trọng pháp luật và lực lượng thi hành pháp luật. Họ được huấn luyện để hiểu cách thức, thời điểm và nơi sử dụng vũ lực. Bi kịch gây sốc này rõ ràng đã vượt qua ranh giới đó”, Tiger Woods viết.

Dòng trạng thái của Tiger Woods đạt hơn 30.000 lượt thích và hơn 3000 lượt bình luận.

Dòng trạng thái của Tiger Woods đạt hơn 30.000 lượt thích và hơn 3000 lượt bình luận.

Mặc dù phản đối nạn phân biệt chủng tộc và sự tàn bạo của cảnh sát nhưng Tiger Woods cũng khuyên mọi người nên bình tĩnh, giải quyết vấn đề một cách văn minh. Anh viết: “Tôi nhớ những cuộc bạo loạn ở Los Angeles đã chỉ ra bài học rằng giáo dục là con đường tốt nhất để tiến bộ. Chúng ta có thể bày tỏ quan điểm mà không cần tàn phá cộng đồng nơi chúng ta sinh sống. Tôi hy vọng rằng những cuộc trò chuyện cầu thị và thành thật sẽ giúp chúng ta xây dựng một xã hội an toàn và đoàn kết”, Siêu Hổ chia sẻ thêm.

Người đàn ông da màu George Floyd qua đời hôm 25/5 sau khi bị cảnh sát da trắng Derek Chauvin dùng gối ghì cổ gần 9 phút dù đang bị còng tay. Floyd đã kêu lên "tôi không thể thở" và cầu cứu lúc bị ghì xuống đất. Anh bị bắt do nghi ngờ sử dụng tờ tiền giả 20 USD để mua thuốc lá.

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT