Thứ 6, 14/08/2020 11:31 GMT +7

Tiger Woods xác nhận dự PGA Championship

05:15 - 28/07/2020

(GolfViet) - Giải major đầu tiên trong năm ở TPC Harding Park sẽ là chặng đấu tiếp theo có sự xuất hiện của Tiger Woods.

Bài liên quan

Hôm 24/7, Woods thông báo trên tài khoản Twitter cá nhân về lịch trình đấu PGA Championship: “Thật đáng tiếc khi lỡ hẹn với WGC-FedEx St. Jude Invitational. Nhưng đây là những gì tôi cảm thấy tốt nhất để chuẩn bị cho PGA Championship và loạt FedEx Cup Playoffs sắp tới”.

Trong sự nghiệp đấu golf đỉnh cao, Woods có bốn lần nâng cúp PGA Championship và hai lần vô địch FedEx Cup các năm 2007, 2009. Vị trí 42 trên bảng xếp hạng FedEx Cup hiện tại đảm bảo cho Woods một suất thi đấu ở Northern Trurst cùng khả năng cao được phát bóng ở BMW Championship vào tuần kế tiếp.

Woods có màn tái xuất ở Memorial Tournament hai tuần trước (Ảnh: Sam Greenwood/Getty Images)

Woods có màn tái xuất ở Memorial Tournament hai tuần trước (Ảnh: Sam Greenwood/Getty Images)

Khi Woods đến sân TPC Harding Park ở San Francisco, đây là giải thứ hai anh chơi tính từ khi PGA Tour thực hiện nối lại mùa giải sau dịch. Tại sự kiện quen thuộc được chủ trì bởi huyền thoại Jack Nicklaus - Memorial Tournament, Woods chốt hạng T40 (+6) với bốn vòng lần lượt là 71-76-71-76. Đặc biệt, khi đang đấu vòng hai, Woods một lần nữa gặp trục trặc về cơ thể cùng phần lưng căng cứng. Trước lúc rời Muirfield Village, Woods cho biết sẽ dành thời gian để tập trung cải thiện kỹ năng gạt bóng.

Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT