Thứ 7, 25/05/2024 01:48 GMT +7
Dòng sự kiện:

Tính năng Câu lạc bộ trên ứng dụng Sgolf có gì thú vị?

10:03 - 10/09/2020

(GolfViet) - Tính năng Câu lạc bộ trong ứng dụng Sgolf - một trong những tính năng đột phá của công nghệ golf hiện đại bắt kịp sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0.

Bài liên quan

Ý tưởng phát triển tính năng Câu lạc bộ trong ứng dụng Sgolf xuất phát từ chính nhu cầu thực tế trong quá trình hoạt động, quản lý, sinh hoạt của các Câu lạc bộ và giải quyết toàn bộ các vấn đề hạn chế trong quá trình trao đổi, cập nhật thông tin trên những ứng dụng mạng xã hội khác không mang tính đặc thù dành riêng cho ngành golf.

thumb

Theo nghiên cứu và tìm hiểu bằng việc tham gia trực tiếp vào các group, Câu lạc bộ golf tại Việt Nam, thực tế cho thấy các câu lạc bộ chủ yếu sinh hoạt trên các ứng dụng mạng xã hội như viber, zalo hay facebook. Mặc dù, đây là những ứng dụng mạng xã hội có tiếng và được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay nhưng với tính đặc thù của golf thì hoạt động quản lý, sinh hoạt của các câu lạc bộ còn gặp nhiều hạn chế.

Đối với nhà quản lý:

+ Khó khăn trong kiểm soát các thành viên tham gia Câu lạc bộ.

+ Việc truyền thông tới các thành viên không được đồng bộ bởi thông tin dễ bị trôi.

+ Khâu tổ chức giải outing tốn nhiều thời gian bởi liên tục phải cập nhật danh sách mới khi có thành viên đăng ký và việc cập nhật vẫn diễn ra theo hình thức thủ công dẫn đến mất rất nhiều thời gian.

Đối với thành viên tham gia Câu lạc bộ:

+ Nếu không muốn bị lỡ thông tin thì phải liên tục túc trực cập nhật bởi khi các thành viên tham gia bình luận dễ dàng bị trôi thông tin.

+ Không gian trao đổi, chia sẻ, giao lưu trong Câu lạc bộ bị hạn chế bởi không có kho lưu trữ thông tin và bài chia sẻ dễ dàng bị lướt qua nếu có sự tham gia của những thành viên khác.

+ Không nắm bắt được thông tin những người muốn tham gia bình luận, chia sẻ cùng mình.

Những tiện ích thú vị được tích hợp trong tính năng Câu lạc bộ mời quý vị cùng khám phá!

Tạo Câu lạc bộ

Câu lạc bộ có thể dễ dàng được tạo trên ứng dụng chỉ với vài thao thác đơn giản.

hinh1

Thông tin Câu lạc bộ được cập nhật lưu và hiển thị trên hệ thống ứng dụng phần mềm.

Mời hội viên

Các thành viên trong Câu lạc bộ đều có thể mời bạn bè tham gia Câu lạc bộ giống như những ứng dụng mạng xã hội khá.

hinh2

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tổ chức theo tiêu chí của Câu lạc bộ, các thành viên được mời vào Câu lạc bộ phải qua sự kiểm soát, phê duyệt của QUẢN TRỊ VIÊN. Quản trị viên Câu lạc bộ sẽ do người tạo Câu lạc bộ phân quyền hoặc ủy quyền tùy theo cơ cấu tổ chức quản lý của Câu lạc bộ.

Giải đấu

Tính năng này cho phép tạo giải đấu golf bằng cách cập nhật thông tin giải đấu bao gồm: Tên giải, sân tổ chức giải, thời gian, thể lệ giải đấu, giá, cơ cấu giải thưởng được setup, cập nhật ngay trên phần mềm. Tại đây, các thành viên câu lạc bộ có thể đăng ký tham dự giải dễ dàng chỉ bằng vài thao tác chạm tay đơn giản.

hinh3

Danh sách đăng ký được cập nhật tự động và liên tục, bất cứ ai đều có thể theo dõi danh sách của giải đấu. Đây là một trong những ‘điểm sáng’ tạo nên sự khác biệt giữa Sgolf với các công trình ứng dụng phần mềm golf khác mà Sgolf đã nghiên cứu tỉ mỉ, mang đến cho Ban quản lý Câu lạc bộ và Ban tổ chức giải đấu một trợ lý đắc lực, giải quyết mọi khó khăn trong công tác tổ chức giải.

Nhắn tin

Tính năng cho phép các thành viên trong Câu lạc bộ có thể tán gẫu và trò chuyện. Khi có tin nhắn mới sẽ hiển thị thông báo để người dùng có thể truy cập và nhận thông tin.

Mạng xã hội Câu lạc bộ

Tính năng cho phép người dùng có thể chia sẻ, truyền tải thông tin tới cộng đồng bằng văn bản, hình ảnh hay video. Các thành viên khác trong Câu lạc bộ có thể dễ dàng trao đổi tập trung bằng việc bình luận dưới bài viết.

Với tính năng này, quản trị viên có đặc quyền ghim bài viết để truyền thông tới các thành viên trong Câu lạc bộ. Khi bài viết được ghim sẽ có thông báo gửi tới tất cả các thành viên trong Câu lạc bộ để nhận thông tin và quản trị viên có thể ghim nhiều bài viết cùng một lúc.

Với những tiện ích thông minh mang tính đột phá, tính năng Câu lạc bộ chắc chắn sẽ trở thành người trợ lý đắc lực cho nhà quản trị Câu lạc bộ, đồng thời là một không gian sinh hoạt golf online có 1 – 0 – 2 dành cho những người chơi, đam mê với môn thể thao golf.

Còn rất nhiều tính năng khác đang chờ quý golfer khám phá. Trải nghiệm ứng dụng Sgolf bằng cách truy cập vào link download app dưới đây:

- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios

Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Mộc Lâm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT