Thứ 7, 25/05/2024 05:50 GMT +7
Dòng sự kiện:

Tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2022

13:12 - 04/01/2022

(GolfViet) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định trao cờ đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2022 cho tỉnh Quảng Nam.

Bài liên quan

Năm Du lịch quốc gia là sự kiện lớn, tổ chức thường niên của ngành Du lịch nhằm quảng bá tiềm năng du lịch của Việt Nam với du khách trong nước và quốc tế.

Trong năm 2022, sự kiện là cơ hội để ngành du lịch Việt phục hồi và phát triển. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để tỉnh Quảng Nam giới thiệu quảng bá các giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch…

nb2

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đoàn Văn Việt cho rằng, tỉnh Quảng Nam cần nâng tầm về quy mô và đa dạng hình thức tổ chức, nhằm giúp nhanh chóng khôi phục thị trường du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, đặc biệt là tập trung vào việc thu hút khách du lịch quốc tế.

Thứ trưởng cũng đề nghị Tổng cục Du lịch và các cơ quan liên quan thuộc Bộ VHTTDL quan tâm, hỗ trợ tối đa, lồng ghép hình ảnh Năm Du lịch quốc gia vào các sự kiện quảng bá xúc tiến du lịch trong và ngoài nước...

“Tỉnh Quảng Nam luôn sẵn sàng mời gọi, chào đón bạn bè và người dân mọi miền đất nước đến với Quảng Nam để trải nghiệm, khám phá các hoạt động Năm Du lịch Quốc gia 2022”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân nhấn mạnh.

Ngọc Ngân

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT