Thứ 6, 12/07/2024 05:16 GMT +7
Dòng sự kiện:

Gareth Bale trở thành đại sứ toàn cầu của R&A

11:00 - 04/02/2022

(GolfViet) - Siêu sao bóng đá Gareth Bale đã đồng ý trở thành đại sứ toàn cầu cho The R&A để hỗ trợ các hoạt động truyền cảm hứng cho khán giả mới và golfer trên toàn thế giới.

Bài liên quan

Cầu thủ của Real Madrid và tuyển thủ xứ Wales đã thu hút được hơn 100 triệu người theo dõi trên mạng xã hội trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình. Anh thể hiện sự nhiệt tình thực sự với golf khi chơi với handicap 2.

Bale sẽ tham gia cùng Niall Horan và Modest!. Bằng cách sử dụng sức mạnh của những người có ảnh hưởng từ thế giới thể thao, họ sẽ truyền động lực, khuyến khích nhiều người chơi golf hơn, bao gồm cả phụ nữ và thanh niên.

Gareth Bale (phải)

Gareth Bale (phải)

Phil Anderton, Giám đốc Phát triển của The R&A, cho biết: “Niềm đam mê của Gareth dành cho golf là rất rõ ràng và anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong dự án hỗ trợ các golf thủ mới mà chúng tôi đang thực hiện với Modest!”.

“Chúng tôi muốn tiếp cận những khán giả mới, những người chưa nhận thức được nhiều lợi ích tuyệt vời của chơi golf, bao gồm sức khỏe và tinh thần. Chúng tôi tin rằng những hình mẫu như Gareth có thể giúp truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ và thanh niên hơn vào môn thể thao này và nâng cao danh tiếng của môn golf với hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới”.

"Đây là một động thái thực sự thú vị của The R&A và tôi rất vinh dự khi có thể đóng vai trò của mình trong nỗ lực của họ để truyền cảm hứng cho mọi người ở mọi lứa tuổi thử chơi golf", Gareth Bale nói.

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT