Thứ 7, 13/04/2024 02:21 GMT +7
Dòng sự kiện:

Giải U.S. Women's Open tăng quỹ thưởng lên 12 triệu đô la

10:38 - 02/02/2024

Giải U.S. Women's Open vừa có một đối tác mới và một mức giải thưởng không tưởng. Công ty dịch vụ tài chính Ally đã trở thành nhà tài trợ chính mới cho U.S. Women's Open và là đối tác sáng lập của Chương trình Phát triển Quốc gia Hoa Kỳ, theo thông báo từ Liên đoàn Golf Hoa Kỳ (USGA).

Bài liên quan

Quỹ thưởng cho giải U.S. Women's Open năm 2024 tại Lancaster Country Club sẽ lên tới con số kỷ lục 12 triệu đô la, tăng thêm 1 triệu đô la so với năm ngoái. Đây là một mức tăng đáng kể so với mức giải thưởng 5,5 triệu đô la ba năm trước đây.

"Đối tác với Ally cho phép chúng tôi không chỉ tiếp tục nâng cao giá trị của giải đấu U.S. Women's Open, mà còn thể hiện cam kết của chúng tôi đối với tương lai của môn golf thông qua Chương trình Phát triển Quốc gia Hoa Kỳ", CEO USGA Mike Whan chia sẻ trong một thông cáo. "Ally đã khẳng định mình là một thế lực trong lĩnh vực thể thao, với sự đam mê về công bằng trong ngành. Giá trị và hành động của Ally hoàn toàn phù hợp với chúng tôi, và tôi rất háo hức chờ đón những gì chúng ta có thể làm cùng nhau".

GettyImages-480262062

Trước đó, ProMedica là nhà tài trợ chính đầu tiên trong lịch sử giải U.S. Women's Open, nhưng đã chấm dứt hợp tác với USGA hơn một năm sau khi USGA ký kết thỏa thuận tài trợ 10 năm với tổ chức y tế và phúc lợi tích hợp phi lợi nhuận ProMedica. Hai công ty đã đạt được thỏa thuận chia tay vào năm ngoái sau khi ProMedica gặp khó khăn doanh nghiệp.

Ally đã có mối liên hệ mạnh mẽ với thể thao nữ. Công ty đã đạt được một thỏa thuận quan trọng với Disney, trong đó 90% nguồn đầu tư truyền thông của Ally được cấp phát cho thể thao nữ. Điều này bao gồm việc mở rộng các điểm nhấn trò chơi, tính năng và các đoạn phim "SportsCenter" thường xuyên dành riêng cho thể thao nữ.

Ally cũng trở thành nhà tài trợ chính đầu tiên của Giải Bóng rổ Nữ ACC và Giải Vô địch Bóng đá Nữ, cũng như nhà tài trợ chính độc quyền của Giải Quần vợt Crosse Nữ ACC năm 2023.

Ally đã cam kết đạt mức chi tiêu bình đẳng cho thể thao nam và nữ vào năm 2028 và đã tiến xa hơn lịch trình 4 năm.

Tương tự, USGA đã cam kết tăng mức giải thưởng cho giải U.S. Women's Open nhằm nâng cao giá trị và uy tín của giải đấu. Việc có Ally làm đối tác tài trợ mới đã mang lại một mức giải thưởng kỷ lục 12 triệu đô la, thể hiện sự quan tâm và đầu tư vào sự phát triển của golf nữ.

Mức giải thưởng tăng lên đáng kể trong ba năm qua cho thấy sự tăng cường về sự hấp dẫn và tầm quan trọng của giải U.S. Women's Open. Điều này không chỉ tạo cơ hội và động lực cho các golf thủ nữ hàng đầu, mà còn thể hiện sự công bằng và đánh giá cao về đóng góp của họ trong môn golf.

Đức Quý

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT