Thứ 3, 09/03/2021 05:56 GMT +7

Golfer trẻ Nguyễn Quang Trí vô địch giải Swing vì miền Trung 2021

09:43 - 26/01/2021

(GolfViet) - Vượt qua nhiều golfer kỳ cựu, tay golf trẻ Nguyễn Quang Trí với kết quả 71 gậy đã trở thành chủ nhân cúp Best Gross giải đấu từ thiện gây quỹ vì miền Trung.

Bài liên quan

Trong mùa thứ năm liên tiếp, giải golf từ thiện do Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - Cen Golf phối hợp tổ chức cùng Hội Golf TP Hà Nội tiếp tục nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cộng đồng golfer, các mạnh thường quân và nhà tài trợ. Khác với các mùa trước, giải năm nay nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung gặp khó khăn vì bão lũ, đón một cái Tết ấm đủ đầy với danh xưng mới “Swing vì miền Trung”.

Nguyễn Quang Trí vô địch Swing vì miền Trung 2021

Nguyễn Quang Trí vô địch Swing vì miền Trung 2021

Giải quy tụ 180 golfer tham dự, tranh tài theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm Net trên sân golf Long Biên, Hà Nội. Tiết trời thuận lợi, có nắng nhẹ trong những ngày đầu năm góp phần giúp các golfer thi đấu thăng hoa và mang đến một giải đấu thành công. Với kết quả 71 gậy, tay golf trẻ Nguyễn Quang Trí đã giành cúp vô địch giải. Đây cũng là thành tích tốt nhất được ghi nhận vào năm 2020, khi giải còn mang tên Swing for the Children’s Tet.

Ở bốn bảng A, B, C và Nữ, giải Nhất lần lượt thuộc về các golfer Vũ Quang Hoàng, Tuấn Cường, Nguyễn Hoàng và Nguyễn Thị Mai.

Cây gậy putter 40 năm tuổi đấu giá thành công với số tiền 1,25 tỷ đồng

Cây gậy putter 40 năm tuổi đấu giá thành công với số tiền 1,25 tỷ đồng

Song song với hoạt động thể thao, Swing vì miền Trung 2021 còn lồng ghép chương trình gây quỹ cho Quỹ Những tấm lòng Nhân ái (tên cũ quỹ Hành động vì nhân ái) trước và trong giải đấu. Tại đêm gala, BTC đã cùng ông Nguyễn Đình Quý, Giám đốc đơn vị thụ hưởng nguồn tài chính từ giải đấu giá ba bức tranh Bên mẹ, Sớm đầu thu, Sen hạ tím; và một cây gậy putter Honma 40 năm tuổi do ông Trần Quang Vinh - đại diện Honma Việt Nam trao tặng, qua hình thức online và offline. 

Qua buổi đấu giá và sự ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, tổng số tiền quyên góp được là 1 tỷ 860 triệu đồng. Trong đó, 1 tỷ 250 triệu đồng được mang về từ cây gậy putter có tuổi đời 40 năm. Được biết, đây là món quà từ ông Trần Quang Vinh, Tổng giám đốc công ty VHGolf, nhà phân phối Honma tại Việt Nam và Campuchia gửi tặng đến chương trình. Ngoài giá trị về thời gian, cây gậy putter đầu mallet này còn có nguyên vật liệu làm bằng gỗ và được Honma chuyển giao cho ông Quang Vinh sau chuyến đi thăm tới nhà máy ở Nhật Bản.

Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT